[#9802] Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ

Nhà cung cấp: Công ty TNHH GLOBAL EXPRESS

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Website: http://www.globalexpressvn.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty chuyển phát nhanh GLOBAL EXPRESS xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe - Thành Công - Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. GLOBAL EXPRESS luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. GLOBAL EXPRESS là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc. Công ty chúng tôi là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, FEDEX, TNT, UPS,….Giá dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng thấp hơn giá sàn của hãng. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. GLOBAL EXPRESS đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08-98.662.899 hoặc 0963.442.150 để nhận đươc sự phục vụ tận tình nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Email: chuyenphatdhl.express@gmail.com

Nội dung

Update: 26-10-2016 | Xem: 583

Công ty chuyển phát nhanh GLOBAL EXPRESS xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe - Thành Công - Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. GLOBAL EXPRESS luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

          GLOBAL EXPRESS là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

          Công ty chúng tôi là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, FEDEX, TNT, UPS,….Giá dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng thấp hơn giá sàn của hãng.

          Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. GLOBAL EXPRESS đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

          Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

          Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08-98.662.899 hoặc 0963.442.150 để nhận đươc sự phục vụ tận tình nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ!Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (6) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp