[#8698] TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÀ

Nhà cung cấp: Công Ty TNHH SX TM DV Việt Thiên

Địa chỉ: 81 TX21 P. Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Website: www.vietthien.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: phambachtuyet89@gmail.com

Nội dung

Update: 28-7-2016 | Xem: 941

Chuyên kinh doanh các loại trà và cung cấp nguyên liệu trà...
Với phương châm mang hương vị trà, café của quê hương Bảo Lộc đến với người tiêu dùng cả nước và thế giới, Việt Thiên không ngừng nâng cao chất lượng những sản phẩm trà – cà phê sạch. Chúng tôi luôn duy trì cải tiến chất lượng, mẫu mã bao bì và giá cạnh tranh trên thị trường để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất và tiện lợi nhất mỗi khi dùng đến sản phẩm Việt Thiên.
Chất lượng sản phẩm Việt Thiên đã được công bố tiêu chuẩn và chứng nhận của sở Y tê TP.HCM, trong tương lai gần quản lý chất lượng bằng chính chỉ ISO.
Việt Thiên luôn nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng vào lợi ích công ty.Lấy mục tiêu lợi ích của toàn xã hội làm kim chỉ nam cho hoạt động dài hạn. Luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trà – cà phê sạch theo đúng nghĩa của nó.
Do nhâu cầu phát triển nên CTY TRÀ Việt Thiên cần tìm nhà phân phối tổng hợp và các đại lý để phân phối độc quyền các sản phẩm màng thương hiệu "VIỆT THIÊN" như: Trà lài, trà dứa, trà bắc thái nguyên, trà Atiso và trà Oolong...Khi đến với CTy Việt Thiên quý đối tác sẽ thấy hài lòng về các chính sách đãi ngộ củng như sự quan tâm mà không một doanh nghiệp nào sánh bằng.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (6) Bình thường (5) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp