Nước muối sinh lý natri clorid 0,9% VinaMask| Timdaily.com.vn

[#8422] Nước muối sinh lý natri clorid 0,9% VinaMask

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: Bình Thạnh, Tp.HCM

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: congtyvinamasksg@gmail.com

Nội dung

Update: 8-6-2018 | Xem: 7959

Nước muối sinh lý VinaMask – Công dụng và những điều lưu ý khi sử dụng

Nước muối sinh lý là loại nước muối được pha chế theo tỷ lệ 0,9%, nghĩa là có 9g muối tinh thể hoà tan trong 1 lít nước.

Đối với y học, nước muối sinh lý được dùng để cung cấp, bổ sung nước cũng như chất điện giải cho cơ thể. Ngoài ra nó còn được dùng rất phổ biến như một phương pháp làm sạch tai, mũi, họng và diệt khuẩn răng miệng.

- Dùng làm nước nhỏ mắt: Có thể dùng nước muối sinh lý để nhỏ mắt hàng ngày giúp diệt vi khuẩn, làm ẩm và sạch bề mặt nhãn cầu.

- Dùng để nhỏ mũi, rửa mũi: Mũi là cơ quan đầu tiên trong hệ hô hấp, là nơi tiếp xúc trực tiếp với bụi bặm, hoá chất, khí thải và các mầm bệnh trong không khí. Khi bị viêm nhiễm, nên sử dụng nước muối sinh lý để rửa trôi các chất bẩn hay lớp mủ trong mũi trước khi dùng thuốc như vậy thuốc sẽ hiệu quả hơn khi điều trị. Tuy nhiên, khi mũi ở trang thái bình thường ta không nên sử dụng quá nhiều vì như vậy sẽ vô tình làm mất đi lớp thảm nhầy trong mũi gây tổn thương niêm mạc mũi. Sau khi đi đường dài hoặc hít phải khói bụi độc hại bạn có thể sử dụng luôn nước muối sinh lý để tránh gây bệnh về sau.

- Dùng để súc miệng, họng: Nước muối giúp sát khuẩn, làm sạch các mảng bám trong răng miệng. Khi bị mắc các bệnh về răng miệng hay viêm họng, bạn nên sử dụng nước muối sinh lý đều đặn mỗi ngày để làm sạch các chất nhày, mủ trong cổ họng. Dùng nước muối sinh lý mỗi ngày sẽ giúp bạn hạn chế vi khuẩn gia tăng trong răng miệng, đề phòng các bệnh đường hô hấp hay các bệnh răng miệng.

Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả nước muối sinh lý, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Không nên pha loãng: Nước muối sinh lý đã được pha chế với nồng độ phù hợp, vì vậy bạn không nên làm loãng nó ra. Như vậy nước muối có thể không còn đủ sức để tiêu diệt vi khuẩn.

Không ngậm nước muối quá nhanh hay quá lâu: Bạn nên ngậm nước muối trong khoảng thời gian từ 20-30 giây. Nếu bạn ngậm quá nhanh, nước muối chưa đủ thời gian để diệt khuẩn còn nếu ngậm quá lâu có thể làm tổn thương niêm mạc vùng miệng.

- Không dùng quá nhiều lần: Khi răng miệng ở trạng thái bình thường bạn chỉ nên súc miệng 3-4 lần trong ngày. Việc bạn dùng quá nhiều có thể gây tình trạng khô miệng.

- Không súc miệng thay việc đánh răng: Đây là một trong số những ý nghĩ sai lầm khi sử dụng nước muối trong việc vệ sinh răng miệng. Nước muối có khả năng sát khuẩn nhẹ chứ không thể kỹ và mạnh như hợp chất trong kem đánh răng.

- Với trẻ em: Hiện nay các mẹ thường sử dụng nước muối sinh lý để rửa mũi cho trẻ nhỏ, đây là một biện pháp hiệu quả tuy nhiên bạn nên nhớ sử dụng lượng và nồng độ phù hợp với trẻ. Khi bạn dùng nước muối để súc miệng cho trẻ, nên tránh dùng cho trẻ nhỏ đề phòng trẻ nuốt vào bụng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ.

Công ty TNHH VinaMask trải qua quá trình nghiên cứu và điều chế đã cho ra sản phẩm nước muối sinh lý VinaMask hoàn toàn tinh khiết có nồng độ chuẩn và được chiếu qua tia UV để loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong nước muối. Nay được người tiêu dùng tin tưởng và biết đến, công ty chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường và tìm kiếm các đối tác đơn vị, cá nhân, tổ chức nhận phân phối dòng sản phẩm của công ty ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm: (loại chai trong suốt và dung dịch nước hoàn toàn tinh khiết)

THÔNG BÁO:

TỪ NGÀY 01/01/2017, THƯƠNG HIỆU NƯỚC MUỐI SINH LÝ VINAMASK CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH NƯỚC MUỐI SINH LÝ VINASALT

attachFull

Giá bán 5 thùng trở lên:

1/ Nước muối sinh lý VinaSalt 500ml (1 thùng gồm 30 chai, chai 500ml = 120k)

2/ Nước muối sinh lý VinaSalt 1000ml (1 thùng gồm 12 chai, chai 1000 ml = 80k)

- Số lượng nhiều thì giá... té ghế, call  0906 607 456 nha.

Rất mong được hợp tác!

Công ty TNHH & TM VinaSalt

Địa chỉ TP.HCM: Số 482, Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Tp. HCM

Người liên hệ: Nguyễn Thị Ngọc Thương -  Chức vụ: Quản lý kinh doanh

Hotline: 0906 607 456

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (2) Gửi liên hệ (1)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp