[#8057] ĐÈN LED CAO CẤP NEO - NEON VIỆT NAM

Nhà cung cấp: Công ty tnhh phát triển Neo - neon việt nam

Địa chỉ: Khu công nghiệp Gia Lễ - Đông Hưng - Thái Bình

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: vnsales01@neo - neon.com - huyenanh0210@gmail.com

Nội dung

Update: 6-6-2016 | Xem: 842

    Công ty TNHH phát triển Neo - Neon việt nam  là công ty con thuộc Neo- Neon Holding .,LTD company được đặt tại khu công nghiệp Gia Lễ - Huyện Đông Hưng - Tỉnh Thái Bình , có diện tích 40,5 ha , hiện có hơn 1,200 công  nhân là   một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất đèn led và công nghệ chiếu sáng . Sau nhiều  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - xuất khẩu các loại sản phẩm : đèn trang trí noen, dây đèn nháy, đèn led dây mềm đến các thị trường Châu âu, Châu mỹ, Canada, Australia, Nga, Châu Phi, Châu Á... và cung cấp cho đơn hàng dự án trong nước phục vụ cho nhiều nhu cầu  chiếu sáng và trang trí : indoor/ oudoor , cho tòa nhà, công trình, dự án, các sự kiện lớn, chiếu sáng trung tâm mua sắm, thương mại....

      Hiện tại chúng tôi có kế hoạch triển khai bán các loại sản phẩm: đèn led trang trí, chiếu sáng cao cấp cho thị trường trong nước, các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tỉnh Thái Bình.

    Công ty chúng tôi hi vọng có thêm khách hàng thân thiết  mới - quý khách hàng  có thêm sự lựa chọn về sản phẩm của chúng tôi.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (3) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp