[#698] Tim đại lý

Nhà cung cấp: Công ty TNHH KHKT Giang Nam

Địa chỉ:

Website: http://www.giangnamvn.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty TNHH KHKT Giang Nam vào thị trường Việt Nam đã được hơn 10 năm, sản phẩm công ty đã được chứng minh trên thị trường, bất luận là chất lượng hay giá cả sản phẩm đều phù hợp với thị trường Việt Nam

Email: giangnam401@gmail.com

Nội dung

Update: 3-9-2014 | Xem: 2246

THÔNG BÁO TÌM ĐẠI LÝ

 

Công ty TNHH KHKT Giang Nam vào thị trường Việt Nam đã được hơn 10 năm, sản phẩm công ty đã được chứng minh trên thị trường, bất luận là chất lượng hay giá cả sản phẩm đều phù hợp với thị trường Việt Nam, hơn nữa công ty chúng tôi lại là nơi bán buôn về tất cả các mặt hàng.

Công ty Giang Nam Việt Nam có hậu thuẫn bên Trung Quốc, dựa trên công nghệ phòng cháy chữa cháy của Trung Quốc, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới sản phẩm có chất lượng tốt hơn và giá ưu đãi hơn, luôn luôn cập nhật đầy đủ các loại mặt hàng mới, là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Để phát triển thị trường, công ty chúng tôi luôn mong muốn được cùng chia sẻ lợi nhuận thị trường với các đại lý, bằng sự chân thành này công ty muốn tìm kiếm các đại lý để hợp tác phân phối về sản phẩm phòng cháy chữa cháy:

Cần 1-2 đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh ( yêu cầu của đại lý độc quyền là lượng hàng tiêu thụ mỗi tháng trên 500 triệu), 01 đại lý tại miền Trung (yêu cầu lượng hàng tiêu thụ mỗi tháng trên 300 triệu) ký hợp đồng thời hạn 01 năm. Điều kiện và giá cả cụ thể của đại lý dựa vào hợp đồng làm chuẩn.

Đại lý của công ty phải có ít nhất 3 năm chuyên bán các sản phẩm phòng cháy chữa cháy, tại địa phương có một mạng lưới bán hàng tương đối ổn định, có giấp phép công ty và nhân viên trên 05 người, có kho chứa hàng lớn. Những yêu cầu trên phải đúng sự thật, có thể cho công ty Giang Nam đến giám định, đồng thời chúng tôi cũng luôn chào đón các đơn vị đến thăm quan khảo sát công ty.

Các đơn vị không có đầy đủ yêu cầu mong đừng làm phiền, công ty chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm nhà phân phối để cùng nhau hưởng lợi nhuận.

Liên hệ: Ms Dung

Số điện thoại: 0963680070 hoặc 0963680071, hòm thư điện tử : giangnamgt@gmail.com, website : http://www.giangnamvn.com

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (5) Bình thường (5) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp