[#670] Hợp tác phát triển hệ thống waxing chuyên nghiệp

Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH ORPRO

Địa chỉ:

Website: www.lycon.com.vn

Xem thêm

Giới thiệu:

CÔNG TY TNHH ORPRO - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ Phẩm và Wax giật lông Lycon tại Việt Nam, xin gửi lời chào trân trọng và tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.
  

LYCON được thành lập tại Úc vào năm 1978 bởi chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lydia Jordane. LYCON Waxes hay còn gọi là Sáp LYCON được biết đến như một thương hiệu danh tiếng và uy tín trên toàn cầu về các sáp tẩy lông bởi công thức và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Waxes của LYCON cũng như các sản phẩm khác của LYCON luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các Spas và thẩm mỹ viện hàng đầu tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Anh và các nước Châu Âu và Châu Á.

Công ty TNHH ORPRO hân hạnh là nhà phân phối độc quyền chính thức của LYCON tại Việt Nam.
Hiện nay công ty đang tìm đại lý phân phối các mỹ phẩm và Sáp Wax lông trên toàn quốc để phát triển hệ thống phân phối Sáp đến các Spa và Thẩm Mỹ Viện tại các khu vực.

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU CHO ĐẠI LÍ:
Chiết khấu ngay 30% cho tất cả các đơn hàng trong năm đầu tiên với giá trị 5 tr VNĐ/ tháng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Miss. Trương Ngọc Thanh – Giám Sát Kinh Doanh 
ĐT : 08 6298 1919 - 0908301186
Email: thanhtruong@lycon.com.vn
Website : http://www.lycon.com.vn
 

Email: info@lycon.com.vn

Nội dung

Update: 26-8-2014 | Xem: 1814

LYCON - THƯƠNG HIỆU SÁP WAX LÔNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 

CÔNG TY TNHH ORPRO - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ Phẩm và Wax giật lông Lycon tại Việt Nam, xin gửi lời chào trân trọng và tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. 

Waxing là phương pháp tẩy lông tự nhiên đã phát triển mạnh mẽ tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ do những lợi ích mà wax lông đem lại. Một phương pháp làm đẹp và tẩy lông tự nhiên nhất mà không các tác hại nào đến sức khoẻ cũng như làn da của bạn. Đó là lý do vì sao các nước trên thế giới lại chọn lựa waxing để giúp loại đi những sợi lông trên cơ thể. 

Và waxing ngày càng được quan tâm và chú ý tại thị trường Việt Nam khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng và đề cao sức khoẻ cũng như một cái đẹp toàn diện từ ngoài vào trong. 

Do nhu cầu phát triển mạnh mẽ của xu hướng waxing tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang nhanh chóng tìm đại lý LYCON cho các tỉnh thành và xây dựng hệ thống phân phối trên Toàn Quốc. Quý đại lý có nhu cầu, vui lòng liên hệ phụ trách kinh doanh của ORPRO để được tư vấn các quyền lợi, chính sách và hướng dẫn các thủ tục làm đại lý .

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Miss. Trương Ngọc Thanh – Giám Sát Kinh Doanh 

Website : http://www.lycon.com.vn

 

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (5) Bình thường (6) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp