[#271] Cần tìm đại lý, NPP Sữa bột dinh dưỡng INSULAC của Mỹ

Nhà cung cấp: Sữa bột dinh dưỡng INSULAC

Địa chỉ:

Website: http://insulacvietnam.com/?page=sanpham

Xem thêm

Giới thiệu:

Có một vỹ nhân đã nói “Cuộc đời là tất cả những ngày tháng phấn đấu để biến những giấc mơ thành hiện thực”. Và cũng có những giấc mơ đến thật tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, đó là ngày Mẹ bắt đầu mang thai bé; và cũng là lúc bắt đầu một tình yêu bất diệt. Ngay từ đầu, Bé được bao bọc tình thương bởi cơ thể của Mẹ. Bé nhìn đời qua đôi mắt của Mẹ, được lắng nghe cuộc sống bằng đôi tai của Mẹ. Dòng máu đang chảy trong cơ thể Bé chính là dòng máu chứa đầy tình yêu thương của Mẹ; Và rồi cái ngày tuyệt vời và đặc biệt đó cũng đã đến khi thiên thần của Mẹ cất tiếng khóc chào đời. Món quà đầu tiên mà Mẹ dành cho Bé là những dòng sữa mẹ ngọt ngào đầy ắp tình yêu thương vào những ngày tháng đầu đời, nhưng khi những dòng sữa Mẹ cạn kiệt thì Mẹ đã thay thế bằng dòng sữa Insulac IQ để nuôi dưỡng Bé, Vì Insulac IQ được đặc chế theo công thức sữa Mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, bổ sung tối đa các dưỡng chất cần thiết để tăng trưởng não bộ, thị lực và tầm vóc cũng như sự phát triển toàn diện cho thiên thần bé nhỏ của Mẹ, Insulac IQ được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA (Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ), WHO (Tổ Chức Y Tế Thế Giới), là một dòng sữa bột mà nguyên liệu, sản xuất và đóng gói 100% từ Hoa Kỳ.

Email: insulac.tuyenmai@gmail.com

Nội dung

Update: 30-11--1 | Xem: 3862

Chúng tôi, nhãn hàng Sữa bột trẻ em cao cấp INSULAC IQ, sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ do Công Ty PBM Nutritionals sản xuất. Đây là Công ty nằm trong danh sách 500 công ty mạnh hàng đầu của Hoa Kỳ; riêng trong ngành sữa bột, PBM là một trong những công ty hiếm hoi đạt tiêu chuẩn của FDA. 
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác phân phối chiến lược có khả năng tự làm thị trường (bao gồm: tiếp thị, giao hàng và thực hiện các chính sách bán hàng đối với các điểm bán lẻ) với các điều kiện sau:
I.KHU VỰC CẦN TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

  1. Khu vực TP.HCM.
  2. Các tỉnh thuộc khu vực Mekong

Các tỉnh thuộc khu vực Miền Đông Nam Bộ
II.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 
Các đối tượng sau có thể được chọn để trở thành đối tác của chúng tôi: Công Ty, Doanh nghiệp Tư nhân, Cửa hàng chuyên kinh doanh Sữa bột.
III.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Triết lý kinh doanh của chúng tôi chính là: Chia sẻ quyền lợi cho Khách hàng: Người Tiêu dùng và các Đối tác kinh doanh. Nếu trở thành đối tác phân phối chiến lược của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi xứng đáng với công sức và mức độ đầu tư:
1.Chính sách chiết khấu cao
2.Được đầu tư chương trình khuyến mãi 100% theo hàng, đủ để hỗ trợ hoạt động bán hàng 
3.Được độc quyền phân phối tại từng tỉnh hoặc khu vực (tùy vào năng lực thực tế) 


Vui lòng lên hệ như sau:
Email: insulac.tuyenmai@gmail.com
Điện thoại: 0902 453 603 - 0906 501 893 Ms.Mai
 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (6) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp