[#25378] Đến khi nào cánh cửa thiên đường mở ra với Altcoin?

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: danang

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: ly.santienaototnhat@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 8-4-2021 | Xem: 12

Siêu chu kỳ Altcoin có thể sẽ diễn ra ví như tỉ lệ Dominance của Altcoin vượt khỏi ngưỡng chống cự quan yếu và tiếp tục chiếm lĩnh vốn hóa tổng thị trường sàn bitcoin lớn nhất thế giới thì điều này sẽ rất khả quan cho nhà đầu tư.

image

Tâm lý của các nhà đầu cơ trong công đoạn này vẫn rất lạc quan, nhờ vào tín hiệu tốt liên tục về việc ưng ý dùng crypto làm hình thức trả tiền cũng như việc Coinbase sẽ được niêm yết chính thức lên sàn Nasdaq vào giữa tháng 04/2021.

phân tích kĩ thuật:

Đồ thị khung thời gian tháng

image

Hiện tại mới đơn thuần là đầu tháng 04 nên đồ thị khung thời gian tháng ko có quá nhiều dữ liệu mới để phân tích, xu thế thị phần nhìn chung vẫn là tăng trưởng tốt với 6 cây nến tháng liên tiếp xanh.

Xem thêm: rút tiền trên sàn Huobi

Đồ thị khung thời kì tuần

image

Trong bài viết Đánh giá trước, mình cần thêm dữ liệu đóng nến tuần để biết được xu hướng Bitcoin diễn biến như thế nào. Hiện tại đã chấm dứt nến tuần vừa rồi và rất rõ ràng sự chối từ ngay tại vùng kháng cự All-Time-High này, đây có thể sẽ là một trong các dấu hiệu hơi tệ với xu thế lớn mạnh của Bitcoin.

Đồ thị sườn thời kì ngày

image

Trên đồ thị thời kì ngày, mình thấy xu hướng ngắn hạn của Bitcoin sẽ là sideway khuynh hướng cải thiện, trong biên độ nao núng rộng loanh quanh vùng 52.000$ - 62.000$. Tín hiệu này được biểu hiện rõ qua chỉ báo BollingerBands với upper-band và lower-band đang đi ngang.

Cấu trúc thiên hướng của Bitcoin đang duy trì Đỉnh / Đáy cải thiện dần (Higher High/Low) và hoạt động tốt trên vùng mây kumo xanh, cũng như tuyến đường giá chuyển động bên trên vùng EMA/SMA 200 chu kỳ, là một tín hiệu tăng trưởng hăng hái của Bitcoin vẫn đang duy trì tốt.

Xem thêm: cách rút bvnd trên binance

Xét qua chỉ báo FTW2, mình nhận thấy dấu hiệu xuất hiện khối lượng mua và dòng tiền to của các tổ chức đầu cơ đã sắm thêm Bitcoin được bộc lộ qua hình ảnh "Bò". Tại vùng tích lũy này, đã có 2 lần "Bò" xuất hiện, có thể vùng này là vùng neo giá để thu lượm thêm Bitcoin vào trong giỏ đầu cơ, và cũng là cơ hội loại trừ đội "Long" trên thị trường margin.

Vốn hóa thị phần

image

Xét qua đồ thị vốn hóa thị phần của Bitcoin, Altcoin, Ethereum và tổng hầu hết thị phần, mình cảm thấy sự thoái lui vốn hóa tại đây.

Tỉ lệ cai trị

image

Xét qua tỉ lệ cai trị (Dominance), mình nhận thấy Altcoin Dominance đang đứng trước ngưỡng phản kháng khôn xiết quan yếu (giống Heaven's Gate của Bitcoin giai đoạn 11/2020 mà mình đã từng nhận định), và Bitcoin Dominance đang ở vùng hỗ trợ xung yếu. Vốn hóa thị trường toàn phần được tính là 100% và tỉ lệ thống trị được chia làm hai phần Bitcoin và Altcoin, trong Altcoin sẽ gồm những Stable Coin. Và chung quy lại thì vốn hóa thị phần vẫn đang nghiêng về phần lớn ở Bitcoin.

Nhìn kĩ trên đồ thị ở công đoạn năm 2017, khi tỉ lệ Dominance lệch hẳn phần nhiều về Altcoin, đó chính là Altcoin Season lớn nhất mà các nhà giao dịch các sàn tiền ảo có kinh nghiệm trong thị trường đã từng được sống trong mùa xuân. Tỉ lệ Altcoin Dominance thời điểm ấy tăng cường liên tục trong khoảng 14% lên đến cực điểm là 67%, chiếm phần đông vốn hóa toàn thị trường. Còn hiện tại, mình chỉ đang Hi vọng tỉ lệ Altcoin Dominance sẽ bứt phá trên vùng 50% một lần nữa. Với mức vốn hóa thị trường năm 2021 là 2000 tỉ đô, cao hơn mức vốn hóa thị phần năm 2017 là 800 tỉ đô (hơn 40%) thì tỉ lệ % Dominance chỉ cần > 50% nghĩa là vốn hóa sẽ khôn xiết to và Altcoin sẽ bay mạnh hơn năm 2017 không ít.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp