[#25375] Cách sử dụng chỉ báo Parabolic - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam 2021

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 12 Hàm Nghi

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: hoai.santienaototnhat@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 8-4-2021 | Xem: 11

 

Trong bài viết này, BVNews sẽ giới thiệu các bạn một chỉ báo dễ dàng dùng nhưng cũng rất tuyệt vời trong thương lượng trên thị trường tiền mã hoá – Parabolic SAR.

 

 

Parabolic SAR là gì?

Chỉ báo Parabolic SAR là chỉ báo phương pháp được dùng để xác định hướng đi của giá, song song cảnh báo lúc hướng giá thay đổi. Chỉ báo Parabolic SAR còn được đề cập đến với tên là hệ thống ngừng và đảo chiều.

Chỉ báo sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam Parabolic SAR này khi sử dụng trong những dụng cụ phân tách kỹ thuật có dạng một chuỗi dấu chấm nhỏ, và chú ý rằng nó thường nằm trên hoặc dưới con đường giá.

Lịch sử hình thành của chí báo Parabolic SAR

Chỉ báo Parabolic SAR là một chỉ báo phân tách công nghệ do Welles J. Wilder triển khai. Chỉ báo này được kể đến lần Việc đầu tiên trong cuốn sách năm 1978 của Wilder – New Concepts in Technical Trading Systems. SAR là viết tắt của “Stop and Reverse” – theo dõi sự biến đổi của giá theo thời kì.

tham khảo thêm : hướng dẫn cách đăng ký sàn CoinEx

Chỉ báo SAR sẽ ở dưới giá tiền khi giá tăng cường vọt, và sẽ nằm trên giá tiền lúc giá giảm xuống. Tác fake tự gọi đây là chỉ số “Parabolic Time / Price System”.

Hiện tại, chỉ số Parabolic SAR được coi là một trong các chỉ số cơ bản được ứng dụng trên đa số các sàn phân phối trên toàn cầu. Người ta vững mạnh chỉ báo này với mục tiêu cảnh báo cho các nhà giao dịch về khả năng những xu thế có thể đổi thay. Mặc dù SAR là một chỉ báo tương đối độc đáo và có khả năng thực tiễn cao, bạn vẫn nên kết hợp chỉ báo Parabolic SAR với các chỉ báo khác để đem lại sự phân tích một cách chuẩn xác nhất.

tham khảo thêm : mua coin bằng visa

Chức năng của chỉ báo Parabolic SAR trong đàm phán

Xác định khuynh hướng của giá

Chức năng Việc đầu tiên mà chỉ báo Parabolic SAR có được cho những nhà đầu cơ là việc xác định những khuynh hướng.

Đây là một chỉ báo rất đơn giản để sử dụng nhưng cũng rất tuyệt vời khi các dấu chấm nằm dưới giá thì báo hiệu thiên hướng cải thiện, lúc này chỉ báo Parabolic cũng báo hiệu đảo chiều giảm lúc nó vượt qua giá để đi lên và cấu tạo 3 chấm từ trên xuống ở trên nến.

Còn giả dụ những dấu chấm nằm trên giá thì báo hiệu xu thế giảm, lúc này chỉ báo SAR sẽ b

Xác định điểm vào, điểm ra

Chức năng thứ hai thì nó là một trong các phương tiện tốt nhất để xác định điểm ra. Chú ý đóng lệnh mua lúc giá sắp bên dưới chỉ báo, đóng lệnh bán khi giá lên trên những dấu chấm của Parabolic, hãy nhớ rằng các bạn nên giữ những lệnh mở theo hướng chuyển động của chỉ báo.

Xác định điểm đặt lệnh Trailing Stop

Chức năng thứ ba là nó có thể cho thấy vị trí đặt lệnh Trailing stop. Các bạn hãy nghĩ đến rằng bạn sẽ mở một lệnh sắm và giá tiếp tục tăng, và bạn có thể dịch chuyển lệnh Stop loss lên cao hơn.

Parabolic SAR khi này sẽ cải thiện theo sự tăng giá, những dấu chấm của chỉ báo sẽ cho các bạn dấu hiệu để dời lệnh Stop Loss.

Mặt khác, Parabolic SAR phát huy tốt trong điều kiện thị phần cải thiện hoặc giảm, còn khi thị trường đi ngang thì có nguy cơ cao các bạn nhận được các dấu hiệu sai.

Cách sử dụng Parabolic SAR để giao dịch

Chỉ báo Parabolic SAR là một công cụ đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả để dùng, không những có thể hỗ trợ được các chỉ báo khác tăng xác xuất thành công mà những trader cũng có thể dùng riêng nó để thương lượng được.

Chúng có thể được sử dụng rất thuần tuý, bạn chú ý các chấm tròn, giả dụ các chấm tròn cam xuất hiện ở bên dưới trục đường giá là báo hiệu một thiên hướng tăng, còn giả dụ nó xuất hiện ở bên trên phố giá thì sẽ trở thành xu thế giảm giá. Càng nhiều chấm thì càng có ý nghĩa về việc một thiên hướng downtrend hoặc uptrend dần được hình thành.

chú ý, những trader khi dùng chỉ báo Parabolic SAR là khi giá đang sideway thì khắc phục việc đặt lênh bởi không ít lần chỉ báo có thể gạt gẫm các bạn chỉ xuất hiện 2-3 chấm và mau chóng đổi chiều.

Nên bạn hãy thử áp dụng quy tắc 1,2,3 đến chấm thứ 3 sẽ xem xét để đặt lệnh. Không chỉ thế, BitcoinVN cũng giới thiệu một chỉ báo rất hiệu quả lúc phối hợp với Parabolic SAR nữa để giao dịch. Ấy là RSI, một chỉ hiệu thông báo dấu hiệu đảo chiều về giá cực mạnh:

Bằng việc kết hợp 2 chỉ báo RSI và SAR các bạn có thể thấy được điểm đảo chiều của giá mà đặt lệnh tại điểm quá tìm và quá bán. Cho các người nào chưa biết điểm quá tìm, quá bán của RSI vào khuông trong khoảng 70 trở lên (quá mua) và 30 trở xuống (quá bán). Đặc thù RSI cũng có thể dùng khung 50 là điểm quá tậu, quá bán để vào lệnh. Để rõ ràng hơn bạn có thể nhìn hình ảnh dưới đây:

 

Tại ô màu đỏ, SAR đã chuyển hướng xuống dưới đường giá (báo hiệu xu hướng tăng), cộng với đấy RSI đã xuống vùng quá bán (30). Điều này chứng tỏ giá có khả năng cao sẽ lên. Ứng dụng lệ luật 1,2,3 và đặt lệnh.

Còn tại ô màu trắng, tương tự như vậy RAS đã bên trên đường giá (báo hiệu xu hướng giảm) và RSI đang không rõ ràng vùng quá sắm, quá bán (50) nên chứng tỏ xác xuất cao sẽ hình thành downtrend, hãy đặt lệnh sell stop hoặc sell thị phần đều được.

Cách cài đặt Parabolic SAR trên Trading view

TradingView là một trang web tuyệt vời dành cho những trader Phân tích thông tin về thị phần và đặc thù phân tích biểu đồ. Để có thể cài đặt được chỉ báo Parasolic SAR trên trading view

Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo phù hợp với các bạn, hãy xem thêm tại bài viết về top 10 sàn giao dịch tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp