[#25272] Cách chơi Bombs Away Slot

Người liên hệ: v9beta
Số điện thoại: 0909898989
Email: v9betwin@gmail.com
Địa chỉ: 9 Phố Giảng Võ, Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 31-3-2021 | Xem: 25

Bombs Away là một trong những Slot Game được Habanero phát hành cho người chơi của mình lấy chủ đề mới mẻ là nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trò chơi chứa nhiều tính năng phần thuổng tuyệt vời khiến Slot trở nên thú vị hơn nhiều so với những phiên bản khác. Cùng tìm hiểu cách chơi Bombs Away Slot tại nhà cái V9BET trực tuyến.

Giới thiệu Bombs Away Slot tại V9BET

Bombs Away là trò chơi Slot có 50 dòng thanh toán được tạo ra bởi Habanero lấy bối cảnh thế chiến thứ hai diễn ra trên thế giới. Những hình ảnh như máy bay chiến đấu, xe Jeep, xe tăng và lựu đạn, quả bom. Việc xác định các quả bom và người chơi sẽ tiến tới chiến thắng với những khoản thanh toán ấn tượng dành cho người chơi V9BET.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Habanero
  • RTP: 99,9%
  • Reels: 5×3
  • Đường thanh toán: 50
  • Cược tối thiểu: 0,5
  • Cược tối đa: 50
  • Chiến thắng tối đa: 15.582x
  • Chơi thử: Có

Hướng dẫn cách chơi Bombs Away Slot

Tổng quan luật chơi

Những biểu tượng với các nhân vật khác nhau bao gồm máy bay, xe tăng, lựu đạn và một chiếc xe Jeep sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các guồng quay. Đây là các biểu tượng tiêu chuẩn trong vị trí này và sẽ cung cấp các khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào số lượng biểu tượng cược đưa vào dòng thanh toán.

Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này sẽ giúp người chơi nhận được khoản thanh toán tối đa lên đến 200 xu, trong khi 3 trong số các biểu tượng này khớp nhau trên một dòng thanh toán sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu lên đến 10 xu.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild chính là biểu tượng Bom phát nổ, đây là tính năng thú vị nhất và mang lại phần thưởng cao nhất cho người chơi. Hạ được một trong những biểu tượng bom này ở bất kỳ đâu trên cuộn và nó sẽ phát nổ thành một biểu tượng Wild, chuyển đổi các biểu tượng ngẫu nhiên liền kề với nó cùng một lúc.

Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ biểu tượng Scatter xuất hiện phân tán.

Website: https://v9beta.com/Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp