[#25225] Tìm nhà cung cấp máy ép bùn băng tải

Người liên hệ: Lê Đình Tình
Số điện thoại: 02746535168
Email: mayepbundotapha@gmail.com
Địa chỉ: 617-618 Thuận An Hòa, Thuận Giao, Thuận An

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 26-3-2021 | Xem: 114

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy ép bùn băng tải, thiết bị được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá là dòng máy ép bùn chất lượng hàng đầu. tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị sản xuất máy ép bùn uy tín. Bán máy với giá thành rẻ, ưu đãi lớn.

máy ép bùn băng tải

I. TỔNG QUAN VỀ MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Máy ép bùn băng tải cung cấp khả năng khử nước bùn bằng cách ép bùn để ép nước đi qua môi trường có thể thẩm thấu. Quá trình tạo ra một loại bánh (sản phẩm đã tách nước) có hàm lượng chất rắn khô (DS) từ 30% trở lên trong trường hợp bùn sơ cấp.

Điều này được phân biệt với quy trình làm dày băng tải trọng lực năng lượng thấp hơn đạt được hàm lượng DS tối đa là ~ 10%. Một máy ép bùn băng tải kết hợp tuần tự thoát nước và áp lực cơ học để loại bỏ nước. Thiết bị này thường bao gồm 2−3 dây đai tuần hoàn, với hai dây đai kết hợp tại một số điểm để nén bùn và ép nước từ nó.

Khác với máy ép bùn trục vítmáy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Đầu tiên, nguồn cấp bùn đã được điều hòa được chuyển dọc theo phần thoát nước trọng lực của một trong những vành đai xốp, như với chất làm đặc vành đai trọng lực. Sau đó, nó phải chịu áp lực khi nó được truyền qua giữa hai vành đai tuần hoàn, tạo thành một vùng nêm ở đầu vào, di chuyển trên một con lăn. Hoạt động ép từ hai vành đai trong vùng áp suất này sẽ giải phóng nhiều nước hơn.

Xem thêm: http://www.google.nl/url?q=http://daidongtienphat.com/San-pham/Bao-gia-may-ep-bun-truc-vit-ad3613.html

Nhiều công nghệ ép lọc bằng băng tải có vùng áp suất thứ hai bao gồm một loạt các con lăn mà qua đó hai dây đai đi qua cùng với các chất rắn bùn được giữ lại giữa chúng. Các con lăn trong vùng áp suất cao này áp dụng lực căng (tức là kéo căng) lên các đai, tác động cả lực cắt và lực nén lên bùn, làm thoát ra nhiều nước hơn.

máy ép bùn băng tải Việt Nam

Một số công nghệ máy ép bùn băng tải dựa trên hệ thống ba đai, trong đó đai trọng lực độc lập với hai đai điều áp. Điều này cho phép tốc độ tuần hoàn cho hoạt động làm đặc được điều chỉnh riêng biệt với hoạt động khử nước.

Chung với thiết bị làm dày đai lọc trọng lực, các đai phải được làm sạch bằng phun nước để hạn chế việc bít các lỗ của đai lọc. Nước rửa thải được kết hợp với dịch lọc. Hiệu suất tổng thể của BFP phụ thuộc vào nguồn bùn cấp và các đặc tính cũng như các điều kiện định lượng. Cũng như tất cả các công nghệ làm đặc và khử nước khác, bùn thải sơ cấp - cả dạng thô và được tiêu hóa kỵ khí - được lọc dễ dàng hơn so với bùn hoạt tính thải

II. CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát được biết đến là đơn vị sản xuất máy ép bùn băng tải chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp ép bùn hàng đầu. Máy ép bùn băng tải của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sản xuất máy ép bùn băng tải

Tại Công ty chúng tôi, máy ép bùn băng tải được bán với giá thành rẻ, bảo hành dài hạn 18 tháng. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay

Xem thêm: http://www.google.dk/url?q=http://daidongtienphat.com/San-pham/May-ep-bun-bang-tai-ad3535.htmlBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp