[#25102] ĐÀN ÔNG TÌM PHỤ NỮ - TÔI CÓ ĐANG ĐỂ BẠN GÁI "QUA MẶT"?

Người liên hệ: thanhduoctuan
Số điện thoại: 0799153886
Email: hoanglong@waodate.com
Địa chỉ: 64 nguyen bieu

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 15-3-2021 | Xem: 58

"Tôi đã quen và yêu được một người bạn gái trên mạng ứng dụng hẹn hò nhưng đã vài ba lần tôi đề nghị được đến thăm nhà cô ấy để hiểu thêm về hoàn cảnh cũng như gia đình cô ấy như thế nào nhưng lần nào cũng bị từ chối, có phải cô ấy đang muốn giấu tôi điều gì hay không?" là một trong nhiều bình luận tôi đọc được trên một trang diễn đàn hẹn hò.
Với suy nghĩ cá nhân, tôi cho rằng nếu như câu chuyện tình yêu của bạn mới chỉ kéo dài được vài tháng cho tới nửa năm thì còn nhiều cái để chờ đợi. Còn nó diễn ra được hai năm, tôi chỉ thấy tiếc cho bạn đã bỏ phí quá nhiều thời gian sống trong một sự hoài nghi không được giải thích. Bạn nói hai bạn yêu nhau nhưng như thế thì làm sao có thể gọi tình yêu, là tin tưởng, là chia sẻ?
Cô ấy của bạn rất có thể đang ở trong những tình huống sau:
Thứ nhất, gia đình cô ấy có vấn đề tế nhị, khó nói như bố mẹ ly hôn, ly thân hay có chuyện gì mà người ngoài nghe được sẽ không chấp nhận nổi chẳng hạn. Cô ấy muốn giữ kín không để ai biết thêm.
Thứ hai, có thể nhà cô ấy đã bị đem bán hoặc cầm cố hoặc chưa biết chừng bị niêm phong cũng nên. Nhà hiện tại đang ở chỉ là đi thuê hoặc đi ở nhờ thì sao?
Thứ ba, cô ấy có một quá khứ không tốt chẳng hạn nên có khi nói dối bạn cả tuổi cũng như tên. Cái tên cô ấy đang dùng có thể do cô ấy bịa ra. Bởi vậy khi bạn hỏi ở công ty cô ấy làm, bảo vệ đã nói không có.
Thứ tư, cô ấy là gái giang hồ thì sao nhỉ? Đang ẩn mình chẳng hạn nên tìm bạn làm điểm tựa về tinh thần. Cô ấy vẽ vời ra vài câu nói về hạnh phúc, tình yêu để bạn tin tưởng rốt cuộc muốn kéo dài thời gian bạn ở bên cô ấy chờ đến ngày mục đích của cô ấy đạt được?
Cho dù yêu hay không yêu đi chăng nữa, việc cô ấy giấu diếm bạn tung tích bản thân tới hai năm trời là điều không thể chấp nhận được. Đó là sự coi thường người yêu, thiếu tôn trọng lời đề nghị của bạn trai mà trong tình yêu không được phép xảy ra. Tốt nhất hãy thỏa thuận với cô ấy, đừng chần chờ thêm nữa, vừa mất thời gian, chưa biết chừng có ngày còn bị xỏ mũi đấy.
Xem thêm về ứng dụng hẹn hò hàng đầu VN https://waodate.com/

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp