[#24919] (Hỗ trợ kệ miễn phí) Đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX công nghệ Nhật Bản

Nhà cung cấp: TNHH AKARA

Địa chỉ: Số 1 Vỏ Thị Nghỉ, Tân Phú Trung, Củ Chi

Website: http://akara.com.vn/thiet-bi-phong-tam.html

Xem thêm

Giới thiệu:

Thiết bị vệ sinh Attax, làm theo công nghệ nhật bản được kiểm định chất lượng khét khe. điểm mạnh là bộ xả được khách hàng đánh giá rất cao cùng với nước men được nung ở nhiệt đó 1270 độ và công nghệ phủ nano tuyết......

Email: tuunguyen.attax@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 8-4-2021 | Xem: 66

(Hỗ trợ kệ miễn phí) Đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX công nghệ Nhật Bản​

Thiết bị vệ sinh ATTAX tìm đại lý phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao, hơn 400 đại lý và 10 nhà phân phối toàn quốc. Tìm nhà phân phối thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng vệ toàn quốc.

17 lợi ích khi trở thành đại lý, nhà phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX

 1. Sản phẩm ATTAX Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao, nhập hàng qua hệ thống và được công ty giao hàng ngay sau khi được chuẩn bị khoảng 2-3 ngày.
 2. Chuyển giao nhiều mẫu giá kệ đẹp, được nhận chính sách, báo giá trực tiếp từ công ty và phát catalogue miễn phí. Không mất thời gian tìm hiểu tránh tìm hiểu nhầm các hãng thiết bị vệ sinh chất lượng kém.
 3. Tham gia vào hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh năng động trẻ trung linh hoạt có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành.
 4. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ đồng thời giúp đỡ mở rộng đối tác để nhận được nhiều công trình trong ngành vật liệu xây dụng.
 5. Thu nhập từ 30-50 triệu nhờ kinh doanh thiết bị vệ sinh sau 6 tháng vận hành và đã có khách hàng quen đặc biệt lên đến hơn 100 tr nếu vào mùa xây dựng
 6. Miễn phí vận chuyển cho đại lý ( HCM và các tỉnh lân cận ) đối với đơn hàng trên 30triệu
 7. Chiết khấu cao, hấp dẫn như chính sách chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán ngay, chiết khấu theo tháng, theo năm, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 8. Công ty hỗ trợ thu hàng hóa sản phẩm nếu đại lý kinh doanh không tốt hoặc không có mong muốn kinh doanh tiếp trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.
 9. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo đối với nhà phân phối. Đại lý có thể đăng ký.
 10. Tư vấn bán hàng, quản lý, chuyên môn hóa công việc cho nhân viên bán hàng thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, chuẩn xác.
 11. phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lývà chuyên môn hóa công việc
 12. Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
 13. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau 6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 14. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
 15. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
 16. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
 17. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn.

Sản xuất thiết bị vệ sinh ATTAX Nhật Bản

Thiết bị vệ sinh ATTAX được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản hiện đại, trải qua nhiều khâu khắt khe để mang đến kho khách hàng chất lượng sen vòi, chất lượng bồn cẩu tốt nhất trên thị trường.

Trải qua 5 năm phát triển công ty đã có hơn 100 mặt hàng, đang dạng với mẫu mã sang trọng, hàng hóa đa dạng:

- Sen vòi đều lõi đồng tốt, chất lượng cao, đảm bảo sử dụng trong nhiều năm.

- Bồn cầu công nghệ cao Aqua Ceramic chống bám bẩn, men sứ trắng tuyết, đảm bảo độ trắng sáng lên đến 100 năm. Bảo hành 20 năm phần sứ.

- Vòi rửa bát lõi đồng, chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng, đa dạng, tiện nghi cho người dùng

Phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX giá tốt

Khác với nhiều hãng phân phối thiết bị vệ sinh giá rẻ, người Việt Nam luôn có xu hướng chọn đồ rẻ thay vì chọn đồ tốt. Tuy nhiên thị hiếu con người cũng đã dần dần thay đổi. Hướng đến sự sang trọng tinh tế và chất lượng sản phẩm.

Phân phối thiết bị vệ sinh toàn quốc

Hiện tại, ATTAX mở được hệ thống đại lý phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp khoảng hơn 200 đại lý tập trung chủ yếu tại Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Cần thơ. Ngoài ra ở các tỉnh khác chúng tôi mới mở được khoảng 2,3 đại lý do vậy còn rất nhiều thị trường bỏ ngỏ. 

 

Thủ tục làm đại lý thiết bị vệ sinh ATTAX rất đơn giản, chỉ cần quý khách hàng là một cửa hàng  hoặc công ty hợp pháp theo luật của Việt Nam và đang muốn phát triển kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ dùng trong nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh.Công ty TNHH AKARA 

Hotline: 0976.257.157 Mr.Tựu_sales manager

ĐT: 02862.501.283 - Fax: 025862.501.281

Mail: tuunguyen.attax@gmail.com

http://akara.com.vn/thiet-bi-phong-tam.html

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (3) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp