[#24910] Lợi nhuận sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Binance năm 2021 có thể đạt đến con số 1 tỷ USD

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 12 Hàm Nghi

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: hoai.santienaototnhat@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 23-2-2021 | Xem: 19

 

 

Cơn sốt Ethereum 2.0 ko giới hạn bớt nóng và sàn phân phối tiền điện tử Binance không nằm ngoài xu hướng này. Mới đây, trên trang thông tin của mình, Binance cho biết sẽ khai triển hỗ trợ dịch vụ Staking ETH hai.0 với phần thưởng khôn cùng hấp dẫn.

 

 

Theo ấy, sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Binance sẽ triển khai dịch vụ Staking ETH hai.0 bắt đầu từ 07:00 AM ngày 02/12/2020 (giờ Việt Nam). Các người dùng tham gia staking ETH 2.0 sẽ nhận được token BETH* theo tỷ lệ 1 ETH = 1 BETH. Không chỉ có vậy, phần thưởng staking ETH hai.0 sẽ được phân bổ hàng ngày dưới dạng token BETH.

*BETH là phiên bản token hóa của số tiền ETH mà người mua đã staking vào ETH hai.0 theo tỷ lệ 1:1. BETH sẽ cho phép quý khách đổi ETH với tỷ lệ 1:1 khi Phase 1 của ETH hai.0 được khai triển.

Lợi thế khi Staking ETH hai.0 trên Binance: Binance sẽ chi trả hồ hết các chi phí chính xác giao dịch cho người mua, chịu rủi ro bị phạt on-chain, và phần nhiều phần thưởng staking on-chain sẽ được phân bổ cho người mua.

Staking ETH 2.0:

 • thời gian bắt đầu: 07:00 AM ngày 02/12/2020 (giờ Việt Nam)

 • Số tiền staking tối thiểu: 0.0001 ETH

 • APY Staking: 5%-20%, dựa trên thu nhập staking on-chain thực tại

 • Tính toán phần thưởng: Trong giai đoạn staking ETH hai.0, phần thưởng BETH sẽ được phân bổ hàng ngày dựa trên số lượng BETH nắm giữ.

trong khoảng thời gian dài, nếu BETH được tương trợ thương lượng, các bạn sẽ được tự do giao dịch giữa ETH và BETH.

(Lưu ý: Giá thương lượng được xác định bởi thị phần và chênh lệch do đàm phán ví tiền ảo uy tín gây ra sẽ do khách hàng chịu).

 • Xem thêm: Coin68 giải thích – ‘Tất tần tật’ những gì bạn cần biết về Ethereum 2.0

Hoạt động Phần thưởng Nhân đôi

thời gian diễn ra hoạt động: trong khoảng 07:00 AM ngày 02/12/2020 đến 07:00 AM ngày 16/12/2020 (giờ Việt Nam)

những người mua đã hoàn tất KYC trước khi kết thúc tiền ảo bị cấm ở việt nam hoạt động sẽ nhận thêm một lượng phần thưởng staking BETH bổ sung dưới dạng BNB theo tỷ giá BNB/ETH trung bình ngang bằng với lượng phần thưởng BETH người dùng đã nhận trong suốt thời gian hoạt động, tức nhân đôi số lượng phần thưởng mà mỗi người dùng đủ điều kiện có thể nhận.

Lưu ý: quý khách có thể nhân đôi số lượng phần thưởng có thể nhận đối với số tiền staking tối đa là 5000 ETH. Ví như quý khách staking phổ thông hơn 5000 ETH, phần thưởng nhận thêm sẽ không được sử dụng để tính toán phần thưởng BNB bổ sung.

Điều khoản & Điều kiện

 • BETH sẽ được định giá theo giá thị trường của ETH và phần thưởng BNB sẽ được phân bổ theo giá làng nhàng của BNB/ETH.

 • Phần thưởng BNB của hoạt động sẽ được phân bổ theo hai đợt. Thu nhập staking trong giai đoạn 02/12/2020 – 10/12/2020 sẽ được phân bổ vào ngày 11/12/2020. Thu nhập staking trong công đoạn 11/12/2020 – 16/12/2020 sẽ được phân bổ vào ngày 18/12/2020.

 • số đông phần thưởng BNB sẽ được phân bổ vào tài khoản Spot của quý khách.

 • quý khách có thể xem số lượng BETH nhận hàng ngày trên trang Staking ETH hai.0.

 • thời gian khóa: Đối với việc tham dự staking ETH hai.0, ETH sẽ bị khóa trong khoảng hai năm và chẳng thể rút sớm.

 • Rút tiền: khi mainnet của ETH 2.0 được khai triển, quý khách có thể rút số tiền ETH đã staking theo tỷ lệ 1:1 bằng BETH. Số tiền ETH rút được sẽ dựa trên số tiền BETH nắm giữ thay vì số lượng staking Việc trước tiên.

 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Lợi nhuận của Binance trong năm 2020 có thể đạt tới Thống kê 1 tỷ USD

đại lý phân phối tiền mã hóa Binance có thể đạt lợi nhuận từ 800 triệu tới 1 tỷ USD trong năm 2020, theo khẳng định từ CEO Changpeng Zhao.

 

thông báo này được ông Zhao sản xuất cho Bloomberg sau khi được xuất hiện trong danh sách Bloomberg 50 của năm 2020 – vinh danh những gương mặt điển hình có ảnh hưởng toàn cầu trong năm vừa rồi. Với Báo cáo lợi nhuận “khủng” trên, Binance sẽ tăng gần gấp đôi số lợi nhuận mà sàn thu về trong năm 2019, vốn chỉ là khoảng 570 triệu đô la.

 

Binance đã có một năm hữu hiệu cho cả nền tảng đàm phán spot lẫn futures. Theo Báo cáo của TheBlock, tính hết ngày 30/11, tổng khối lượng mua bán spot của Binance trong năm 2020 đã cán mốc 858 tỷ đô la Mỹ, khi mà khối lượng mua bán futures là lên đến tận 991 tỷ đô la.

Sự gia cải thiện lợi nhuận có thể cũng được góp phần bởi những sự cố mà những sàn giao dịch đối thủ như Huobi và OKEx đã gặp phải trong tháng 10 và 11, khiến người mua ồ ạt rút tiền và chuyển sang nền móng thay thế, mà chủ yếu là Binance.

Binance vừa qua cũng đã thông tin hỗ trợ staking Ethereum 2.0 cho các bạn. Thay vì tự staking Eth2 một cách tay chân và bằng lòng bị khóa ETH trong một khoảng thời gian dài, các bạn khi tham gia staking ETH 2.0 trên Binance sẽ được nhận lại một token biểu trưng là BETH thay cho số lượng ETH đã khóa. Token BETH này sau đó có thể được thương lượng trên Binance với rất nhiều tính năng của một đồng ETH thường ngày.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp