[#24806] Sàn tiền ảo tốt nhất Vicuta là gì? Giới thiệu thông tin về sàn Vicuta

Người liên hệ: nguyễn Lan Khánh
Số điện thoại: 0965802909
Email: hoai.santienaototnhat@gmail.com
Địa chỉ: 12 Hàm Nghi

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 29-1-2021 | Xem: 112

 

các bạn có đa dạng tiền điện tử không? Tại sao bạn muốn khởi đầu đàm phán trên sàn Vicuta? Nghiên cứu bài viết Sàn Vicuta là gì? Giới thiệu thông báo về sàn Vicuta dưới đây để thương lượng có ích nhất trên sàn.

 

thông tin về sàn Vicuta với những tin tức mới nhất vừa được cập nhật sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nền móng tiền crypto này. Vì nói kể từ ra đời tại trang chủ vicuta.com, tổ chức này đã cung ứng quyền truy tìm cập thuận lợi, đáng tin cậy và an toàn vào các loại tiền kỹ thuật số không giống nhau. Nhà cung cấp quý khách tốt, dễ sử dụng và tính thanh khoản cao là trụ cột của nền tảng này. Vicuta dùng cho cho người mới bắt đầu và cả các thương lái giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, sàn tiền ảo tốt nhất Vicuta đã trở nên một trong những sàn giao dịch mua / bán nội địa được kể đến rộng rãi nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Sàn Vicuta là gì ?

Sàn Vicuta là đại lý phân phối nơi bạn có thể sắm, bán hoặc đàm đạo những loại tiền điện tử như Bitcoin, Dashcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple hoặc 300 loại altcoin khác phê chuẩn các ngân hàng Việt Nam. Đối với những người muốn thương lượng chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào công cụ đàm phán yêu thích trên sàn Vicuta, bạn chắc chắn sẽ được buộc phải đăng ký và xác mình bằng cách mở tài khoản trên Vicuta. Nếu như các bạn không có tài khoản tại Vicuta, các bạn sẽ không thể sử dụng sàn phân phối này, dù bạn chỉ muốn thực hiện các đàm phán đơn thuần, không thường xuyên. Bạn chỉ còn một cách độc nhất vô nhị là phải mua đến những nền tảng cách đầu tư tiền ảo hiệu quả sàn phân phối khác.

Vicuta là sàn giao dịch tiền crypto do Việt Nam sở hữu và vận hành.

Loại hình của sàn Vicuta

 • Sàn Vicuta chẳng phải là một trang web kết nối trực tiếp người mua và người bán coin. Mà các thương lượng sắm và bán coin là thương lượng với hệ thống (Vicuta).

 • Sàn Vicuta lại là một sàn ko kể phí người mua/ bán trong những giao dịch tậu bán. Các bạn chỉ mất phí từ việc chuyển khoản ngân hàng lúc giao dịch bán, chuyển/ gửi coin trong khoảng ví này sang ví khác; và hoàn tiền/ hoàn coin lúc Vicuta gửi trả lại tiền/ coin cho người chơi.

 • Người chơi trên Vicuta là người chấp nhận giá khi sắm bán coin, có tức là tầm giá ảo trên Vicuta là tầm giá ảo chung trên thị trường toàn cầu. Sắm bán trực Tiếp đến đúng sự biến động giá thế giới, không có sự thoả thuận, giao dịch riêng giữa người bán và người dùng coin như 1 số sàn tự thảo luận, trả giá khác.

 • Đây là trang web mà bất kỳ người nào cũng có thể đăng ký mở tài khoản để sắm bán tiền điện tử với tầm giá cập nhật theo giá toàn cầu.

các điều cần chú ý trước lúc tham dự đàm phán trên sàn Vicuta

Tự Đánh giá về sàn Vicuta là việc rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu giao dịch. Dưới đây là 1 vài điều các bạn nên nghiên cứu trước khi tiến hành thương lượng Trước tiên của mình trên Vicuta.

Uy tín

đại lý phân phối Vicuta nhìn chung nhận được những Nhận định hơi tích cực trong khoảng khách hàng tư nhân và có mối quan hệ tương trợ thương lượng với 5 ngân hàng danh tiếng ở Việt Nam: ACB, BIDV, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank. Bất kỳ người nào cũng có thể có một account trên Vicuta miễn sao họ tuân thủ pháp luật, và chấp thuận các điều khoản, chính sách của Vicuta.

Phí

sàn giao dịch Vicuta công khai những loại phí mà người dùng và người bán có thể phải chịu trên trang web cách đổi tiền ảo ra tiền thật của họ.

Trước lúc tham gia sàn Vicuta, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu phí chuyển coin, phí gửi tiền vào nhà băng, phí hoàn tiền/ hoàn coin là gì.

 1. Phí chuyển coin

Là giá cả được tính thêm vào giá trị đơn hàng sắm coin lúc chuyển vào ví Bittrex. Nếu như loại coin các bạn đàm phán ko hỗ trợ gửi vào ví Bittrex, các bạn sẽ bị tính thêm một lần phí nữa để chuyển coin qua ví trung gian.

 1. Phí gửi tiền nhà băng

Là chi phí được tính thêm vào thương lượng bán coin. Phí gửi tiền ngân hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà băng mà bạn dùng.

 1. Phí hoàn tiền/ hoàn coin

Là chi phí được tính thêm lúc bạn đề nghị hoàn tiền/ hoàn coin đối với đàm phán tìm, và thương lượng bán. Cụ thể, đối với đàm phán mua, phí hoàn tiền/ hoàn coin chính là phí gửi ngân hàng. Còn đối với đàm phán bán, phí hoàn tiền/ hoàn coin chính là phí chuyển coin.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán nào có sẵn trên sàn phân phối Vicuta? Thẻ ghi nợ hay là thẻ tín dụng?

Trên Vicuta, các bạn cần tìm tiền crypto bằng chuyển khoản nhà băng. Sàn Vicuta ko có ví sàn nên không có sẵn tùy chọn thanh toán nạp tiền vào sàn phân phối để các bạn sử dụng.

đề nghị xác minh

sàn phân phối Vicuta đề xuất 1 số loại xác minh để các bạn có thể tiến hành nạp tiền mua coin và rút tiền lúc cần trên sàn. Vicuta đề xuất các bạn phải công khai danh tính đúng họ và tên như trong Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, địa chỉ email và mật khẩu. Để xác minh thành công, bạn phải đợi Vicuta liên lạc qua Facebook/ Skype/ Zalo để họ gọi video call xác minh. Tuy các bước này tương đối tốn thời gian, nhưng nó kiểm soát an ninh bạn hạn chế khỏi các loại lừa đảo, mạo danh hay rửa tiền.

ngừng địa lý

1 vài chức năng cụ thể dành cho quý khách mà sàn giao dịch Vicuta sản xuất chỉ có thể truy cập được trong khoảng 1 vài đất nước nhất thiết. Bảo đảm rằng lúc tham gia sàn giao dịch Vicuta, bạn chỉ được phép truy vấn cập đầy đủ vào gần như các dụng cụ và chức năng mà đất nước các bạn hiện đang sống ko cấm.

Giá thương lượng

những thời điểm không giống nhau, sàn giao dịch Vicuta sẽ đàm phán với chi phí không giống nhau đổi thay theo tình hình thị phần. Bạn sẽ kinh ngạc về số tiền bạn có thể kiếm được từ nếu như các bạn tìm bán trên đại lý phân phối Vicuta.

Bảo mật tại Vicuta

Vicuta sản xuất 1 vài biện pháp bảo vệ an ninh để bảo đảm tiền của các bạn vẫn an toàn trước nguy cơ sơ sót bên ngoài.

Thứ nhất – Vicuta sẽ chú ý trước điều này ngay khi các bạn thiết lập account theo từng bước hướng dẫn của Vicuta. Điều này có tức thị trừ lúc tin tặc có quyền truy vấn cập vào thiết bị đăng nhập Vicuta của bạn, họ sẽ giành được quyền truy hỏi cập vào account Vicuta của bạn.

Không chỉ thế, giả dụ bạn cố đăng nhập từ một thiết bị hoặc địa chỉ IP chưa được sử dụng trước đây trên Vicuta, Vicuta cũng sẽ phát hiện ra vì ngay từ lần đăng nhập Việc trước tiên, Vicuta đã gắn cookies vào trang bị của bạn. Bạn sẽ cần công nhận điều này phê chuẩn account email đã đăng ký của mình.

Vicuta tương trợ các loại tiền điện tử nào ?

Như chúng tôi đã trình bày trên đây, một trong những điểm Vicuta lôi kéo những nhà thương lượng tiền điện tử rộng rãi nhất là nền móng này sở hữu một trong những danh sách dài nhất về số lượng đồng tiền được tương trợ. Những đồng tiền chính – điển hình là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Litecoin, Dashcoin, Ripple (XRP) tất nhiên được hỗ trợ, Vicuta cũng tốt cho các token nhỏ hơn, có vốn hóa thấp hơn đa dạng.

Chúng tôi đã tính toán được có đến sắp 300 loại altcoin có thể được tậu và bán trên nền tảng Vicuta.com tại thời khắc viết bài này.

Về ưu điểm

 • nhà sản xuất quý khách tuyệt vời: hỗ trợ mua bán 24/7

 • Đăng ký miễn phí, xác minh nhanh

 • Xử lý nhanh giao dịch

 • Phí hợp lý

 • Hơn 200+ đồng bạc crypto và mã token được niêm yết

 • Tỷ giá sắm bán tiền coin tốt

 • ứng dụng Email, Facebook, Livechat

 • Bảo mật

 • thân thiện với người mới khởi đầu

điểm yếu

 • Có ngừng. Số tiền bàn bạc tối đa trên 1 thương lượng là 500 triệu VNĐ.

 • Chỉ sản xuất giao dịch với 5 ngân hàng to của Việt Nam

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp