[#24795] Tin tức : Sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase hiện đã cho phép người dùng rút BSV về ví cá nhân

Người liên hệ: nguyễn Lan Khánh
Số điện thoại: 0965802909
Email: hoai.santienaototnhat@gmail.com
Địa chỉ: 12 Hàm Nghi

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 28-1-2021 | Xem: 93

 

đại lý phân phối tiền điện tử Hoa Kỳ đã bắt đầu cho phép khách hàng rút Bitcoin SV (BSV) về ví trữ ngoại, theo một thông cáo chính thức đăng vận tải hôm 14/02.

 

BSV là kết quả của đợt hard ford blockchain Bitcoin Cash (BCH) vào tháng Mười một năm ngoái. Kế bên Bitcoin SV thì sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin ABC cũng là hệ quả của đợt hard fork. Chiến dịch Bitcoin SV (Tầm nhìn Satoshi) do kỹ sư máy tính Úc Craig Wright – người nổi tiếng vì tự xưng là Satoshi Nakamoto.

Sau đợt hard fork, người dùng Coinbase đầu tư BCH nhận được một lượng BSV như vậy, song sàn phân phối vẫn chưa cho phép rút về ví riêng. Và sau một thời gian thì hiện tại, khách hàng Coinbase hiện đã có thể gửi BSV về ví riêng bên ngoài của mình. Coinbase lưu ý rằng vẫn chưa sản xuất nhà sản xuất mua và bán BSV trên nền móng của mình.

Cũng sau đợt hard fork, sàn phân phối tiền điện tử Kraken bắt đầu tương trợ cả hai đồng BSV và Bitcoin ABC, khi mà đó vẫn cảnh báo “những mất mát do tiến công từ nChain và các nhánh có thể ảnh hưởng người mua trên Kraken. Với trường hợp bất ổn của hệ thống và các mối bắt nạt dọa hiện hữu, Kraken không thể đảm bảo được tính kiêm toàn của BSV trong hệ thống.”

Vào tháng Một, doanh nghiệp Báo cáo tiền điện tử và dịch vụ ví Blockchain.com cho biết đã tương trợ một phần BSV, cho phép khách hàng tiến hành một số chức năng cách đầu tư tiền ảo hiệu quả như vậy BTC, BCH, ETH và Stellar.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, BSV đã giảm nhẹ trong ngày, giảm 1,07% và có giá giao dịch ở khoảng 59,61 đô la.

Sau phần nhiều, sàn Coinbase giờ mới thông tin niêm yết và hỗ trợ giao dịch XRP

Coinbase Pro, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp thuộc đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase, công nhận sẽ chính thức niêm yết và hỗ trợ sắm bán trao đổi đồng XRP của Ripple, theo một bài blog đăng vận tải sáng ngày 26/02.

Theo đó, sàn sẽ khởi đầu chấp thuận nạp XRP lên trong vòng tối thiệu là 12 tiếng trước khi cho phép đàm phán với hồ hết chức năng. Điều này đồng nghĩa với việc sớm nhất là vào 13 giờ ngày hôm nay (26/02) giờ Việt Nam, XRP sẽ chính thức lên sàn Coinbase. Ban đầu, để tạo đủ thanh khoản, sàn sẽ chỉ mở những cặp đàm phán giữa XRP với đô la Mỹ (USD), euro (EUR) và Bitcoin (BTC).

dù rằng vậy, hoạt động thương lượng XRP sẽ chỉ giới hạn cho các khách hàng tới từ tất cả quốc gia được phép sử dụng Coinbase Pro, gồm Hoa Kỳ, Canada, EU, Anh, Singapore và Australia. Sàn sẽ cân nói mở mang thêm cơ sở vật chất nhà đầu cơ XRP trong khoảng thời gian dài.

như thường lệ với mỗi dịp thêm coin mới lên sàn, quá trình niêm yết XRP lần này cũng sẽ trải qua 4 giai đoạn, gồm “chỉ nạp”, “chỉ đặt lệnh”, “chỉ đặt giới hạn” và “giao dịch toàn diện”. 2 Giai đoạn đầu cho phép các bạn Coinbase Pro nạp XRP vào account của mình và đặt lệnh, 2 giai đoạn sau thì người dùng có thể sử dụng cách đổi tiền ảo ra tiền thật khớp ngừng và bắt đầu tậu bán đàm luận với nhau.

Trong các tháng cuối năm 2018 rồi, Coinbase Pro đã hăng hái mở mang danh mục sản phẩm của mình sang phổ biến đồng tiền điện tử mới. Vào tháng 8, sàn đã thông tin hỗ trợ Ethereum Classic (ETC), theo sau ấy là Basic Attention Token (BAT) và đồng coin ẩn danh Zcash (ZEC) hồi tháng 11 cùng một loạt token ERC-20 trong tháng 12.

Việc đồng XRP của Ripple được lên Coinbase trong khoảng lâu đã được cộng đồng bạc điện tử đồn đoán. Còn nhớ vào tháng 1 năm ngoái, tin đồn thất thiệt rằng đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới sắp được Coinbase niêm yết đã đưa giá của đồng altcoin này lên ngưỡng cao nhất mọi thời đại là xấp xỉ 3,5 đô la. Tuy thế, sau lúc được Coinbase bác bỏ, vốn hoá của XRP “đổ sập” từ 148 về còn 126 tỉ đô la.

Và như cũng có thể dự đoán trong khoảng trước, giá XRP đã tăng mạnh trước tin tức khôn xiết hăng hái này, hiện đang là $0.326286 – tăng cường đến 7,65% so với cách đây 24 giờ, và thậm chí đã có lúc chạm đến mốc $0.337855.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (5) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp