[#24785] Tin tức : Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Coinbase Pro sẽ bắt đầu hỗ trợ DASH

Người liên hệ: nguyễn Lan Khánh
Số điện thoại: 0965802909
Email: hoai.santienaototnhat@gmail.com
Địa chỉ: 12 Hàm Nghi

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 27-1-2021 | Xem: 99

 

đại lý phân phối tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase cho biết sẽ hỗ trợ token DASH trên nền móng thương lượng chuyên nghiệp trong tuần tới.

Theo thông tin trong khoảng một bài đăng trên Medium của Coinbase hôm ngày 12/09, Coinbase Pro sẽ bắt đầu nhận DASH vào thứ 2 “ít nhất 12 tiếng trước khi kích hoạt phần đông chức năng đàm phán.” Việc triển hai thương lượng DASH được dự định diễn ra vào ngày 17/09.

“Một lúc nguồn cung DASH đã được thiết lập trên nền móng, thương lượng DASH/USD, và DASH/BTC sẽ được thực hiện. Khách hàng Việc đầu tiên sẽ chỉ dùng chức năng chỉ đặt lệnh và đàm phán toàn phần sẽ được triển khai khi các tín hiệu cho thấy thị phần đã được nghiệm thu lâu dài.”

chẳng hề là tính năng toàn cầu

công ty cho biết thêm không hề người nào cũng sẽ được dùng tính năng mới. Theo thông báo, DASH sẽ chỉ được hỗ trợ tại những vùng pháp lý mà bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo của Coinbase được thiết lập, tức thị sẽ ko có bang New York và Anh quốc. Các vùng pháp lý khác “có thể sẽ được bổ sung sau.”

Bài đăng ghi Dash là đồng bạc điện tử được tối ưu hóa chuyên dụng cho thanh toán với tốc độ thích hợp đi kèm phổ biến tính năng bảo mật. Sàn phân phối cũng cho biết DASH hiện đang được chấp thuận trả tiền bởi hơn 4.000 công ty trên toàn thế giới.

Coinbase cộng Ripple rớt hạng TOP 10 tổ chức của năm trên LinkedIn

 

sàn phân phối tiền điện tử Coinbase cộng startup Blockchain Ripple đã rớt khỏi danh sách TOP 10 tổ chức của năm và danh sách “50 công ty các bạn nên đầu quân” của LinkedIn.

Theo danh sách mới do LinkedIn xếp hạng và đăng chuyên chở ngày 04/09, Ripple đã rớt xuống vị thứ 28 (từ vị thứ 7 trong năm 2018) trong khi vị thứ của Coinbase thì rớt xuống 29 (từ hạng 3 trong năm 2018). Startup cổ phiếu và giao dịch crypto Robinhood hầu như vẫn vớt vát được tấm vé TOP10 của mình khi chỉ rớt một hạng.

Startup Crypto như Coinbase đang dần hết “HOT”

Mặt khác, tổ chức Gemini – công ty hoạt động trong ngành lưu ký sàn giao dịch do anh em nhà Winklevoss chủ quản và tổ chức vững mạnh Ethereum Consen Sys hiện đang ko có trong danh sách này. Trong năm 2019, họ chỉ lần lượt đứng ở vị trí 25 và 26.

Đáng chú ý hơn, danh sách 2019 của LinkedIn cũng có bao gồm đơn vị phần mềm máy tính Plaid. Công ty này chuyên tăng trưởng những áp dụng fintech và cung ứng dịch vụ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho những tổ chức như Coinbase, Robinhood, Amercan Express, Venmo, và các doanh nghiệp nổi tiếng khác.

Cách nhìn trong khoảng ông to

LinkedIn là mạng phường hội kiếm tìm việc làm và networking to nhất trên toàn cầu. Theo Thống kê đươc ban bố vởi tổ chức hosting web Kinsta, có khoảng 575 triệu người dung đăng ký trên nền móng này, và lượt tìm kiếm cho từ khóa cách đổi tiền ảo ra tiền thật “LinkedIn” đã gấp đôi trong thập kỷ vừa qua.

LinkedIn Đánh giá những doanh nghiệp dựa trên bốn thước đo chính: tang trưởng viên chức, sở thích ứng viên, tính quyến rũ lôi kéo nhân kiệt trong khoảng những đơn vị to. Theo danh sách mới, TOP 3 startup năm nay là công ty dữ liệu đám mây Snowflale. Dosist và Samsara.

Như Coin68 đã đưa tin trong khoảng trước, danh sách “Fintech 50” có cất 6 doanh nghiệp blockchain, nhiều hơn so với số lượng của danh sách Thống kê năm 2018.

Coinbase cho biết những trường đại học bậc nhất đã mở lớp về tiền điện tử

Theo nghiên cứu của Coinbase ban bố vào thứ Tư, giáo dục về tiền điện tử và blockchain đang nhận được sự quan tâm ngày càng to.

sàn phân phối này nghiên cứu top 50 trường đại học (theo xếp hạng của U.S. News & World Report) và phát hiện 56% các trường trên đã có những lớp giảng dạy về blockchain và tiền điện tử. Theo Coinbase, năm ngoái, Thống kê này chỉ đạt 42%.

Làm việc với trang dò hỏi Qriously, Coinbase dò la 735 học sinh tuổi từ 16 trở lên. Số lượng người quan tâm đến tiền điện tử và blockchain gia cải thiện 6%. Cũng trong khuôn khổ dò hỏi của Coinbase, năm ngoái, 28% người được khảo sát tư vấn rằng họ để ý tới những lớp học ấy.

Hơn nữa, so sánh với năm ngoái, số lượng sinh viên tham dự các lớp học về tiền điện tử và blockchain tăng cường gấp đôi, lên tới 18%.

Coinbase đặc thù nhấn mạnh việc đa phần các lớp về tiền điện tử và blockchain ko nằm riêng ở khoa khoa học máy tính. Theo ấy, hơn 70% các lớp thuộc về những khoa khác, cụ thể là tài chính, kinh tế, luật và kĩ sư.

Câu lạc bộ sinh viên cũng là một nguyên cớ dẫn tới mối quan tâm về giảng dạy tiền điện tử và blockchain. Coinbase chỉ ra 41 trong 50 trường đại học có những hội lực lượng sinh viên về tiền điện tử và blockchain.

 

 

 

 


Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (5) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp