[#24749] Hội Chợ Ngày Cà Phê Việt Nam Lần Thứ 4 Tại TP.HCM

Người liên hệ: Nguyễn Thị Thu Vui
Số điện thoại: 0792747092
Email: Nguyenthithuvuii@gmail.com
Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 22-1-2021 | Xem: 184

Sáng ngày 15/01 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM vừa qua nhiều doanh nghiệp, lãnh đạo trung ương, địa phương và đại biểu quốc tế đã có mặt tham dự lễ khai mạc Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2021. Hội chợ kéo dài trong 3 ngày (từ ngày 15/1 đến hết ngày 17/1/2021), ngay lần đầu tổ chức đã thu hút hơn 60 gian hàng tham gia trưng bày các mặt hàng liên quan đến cà phê như: cà phê nhân, cà phê rang xay, cà phê hòa tan, cùng nhiều đặc sản đặc trưng của vùng miền trồng cà phê trên khắp Việt Nam.

 

Điểm nhấn của Hội chợ Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ 4 là chủ đề “Cà phê bản sắc văn hóa Việt”, với các chương trình sẽ diễn ra tại sự kiện: Hội nghị giao thương giữa các nhà nhập khẩu cà phê trên thế giới, giao lưu, gặp gỡ trao đổi, kết nối kinh doanh giữa các nước trồng cà phê, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước và thế giới, kêu gọi đầu tư vào ngành cà phê Việt Nam.

 

Thông thường, ở những lần trước đều được tổ chức tại các tỉnh Tây Nguyên: Lâm Đồng, Đắk Nông và Gia Lai. Năm nay lần đầu tiên Ngày Cà Phê Việt Nam diễn ra tại Tp.HCM với sự có mặt của các thương hiệu cà phê uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam như: VinaCafe, Intimex, Lamant, Phúc Sinh, Vạn Xuân, Café Control, Tín Nghĩa, Minh Tiến... Trong đó Nhà máy cà phê hòa tan Intimex Group do Công Ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long thi công.

 

 

Chia sẻ tại buổi họp báo về sự kiện Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ 4, đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình năm nay các gian hàng trưng bày đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế sáng tạo, phù hợp với thông điệp mà ban tổ chức muốn truyền tải.  

 

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê nắm bắt thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê thành công, tìm kiếm đối tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu nhằm nâng tầm giá trị gia tăng các sản phẩm cà phê, mở rộng thị trường và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

 

Để có được sự thành công tuyệt vời tại Hội chợ Cà phê Việt Nam lần thứ 4 không thể không nhắc đến các đơn vị thi công gian hàng hội chợ, Gia Long là nhà thầu quen thuộc tại hội chợ cà phê Việt Nam với hàng loạt các gian hàng lớn nhỏ cùng với những yêu cầu khác biệt và kích thước khác nhau. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, lựa chọn mặt bằng và vị trí gian hàng. Gần 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Gia Long không ngừng cố gắng trở thành thương hiệu mạnh và mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tối ưu cùng giá cả cạnh trạnh.

 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ 4 tại Tp.HCM 2021:

 

Đơn vị Intimex Group đang trưng bày các sản phẩm để chuẩn bị cho ngày hội cà phê

 

Không gian nhộn nhịp ngày đầu tiên tại hội chợ cà phê Việt Nam lần thứ 4

 

Sau 3 ngày diễn ra, Hội chợ Cà phê Việt Nam lần thứ 4 đã khép lại đầy thành công. Từ những thành quả đạt được ở kỳ này, cho thấy chúng ta có thể kỳ vọng mùa tiếp theo sẽ có quy mô hoành tráng và chất lượng cao hơn nữa.

 

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ| Thi công gian hàng triển lãm| Hội chợ Cà Phê lần thứ 4| Thi công gian hàng hội chợ cà phê

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

Địa chỉ:158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.NhânBạn cảm thấy tin này:

Có ích (9) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp