[#24612] Năm 2021 nên đầu tư kinh doanh những ngành nghề gì?

Người liên hệ: diepvy.phan
Số điện thoại: 0819751977
Email: diepvy.phan@gmail.com
Địa chỉ: Hạ Long - Quảng Ninh

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 30-12-2020 | Xem: 228

Năm 2020 đang dần khép lại để lại trong chúng ta những vết thương lòng khó có thể quên được. Các lĩnh vực, ngành nghề đều bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng thiên tai, dịch bệnh… Năm 2021 nền kinh tế Việt Năm đặc biệt trong lĩnh vực F&B được kỳ vọng khôi phục và phát triển mạnh mẽ thông qua triển vọng tiêu dùng tích cực và đầu tư đẩy mạnh. Sau đây, xu hướng đầu tư trong lĩnh vực F&B mức vốn đầu tư dưới 300 triệu

 

>>>Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/TraChanh1977.DTG/

 

Nhượng quyền trà chanh

 

Nhượng quyền “trà chanh” đang ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tiệm Trà Chanh 1977 chính thức khai trương và đi vào hoạt động tháng 5/2020 đến nay có nhiều cơ sở ở các tỉnh, thành phố miền Bắc và miền Trung. Vốn đầu tư thấp lợi nhuận thu về cao cùng với chính sách nhượng quyền hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của thị trường nhanh chóng thu hút vốn của các nhà đầu tư. Hứa hẹn nhượng quyền trà chanh vẫn tiếp tục và phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

 

Hình ảnh Tiệm Trà Chanh 1977 cơ sở Green Park

 

>>>Xem thêm: Trà Chanh 1977

 

Kinh doanh trà sữa 

 

Trị trường trà sữa cũng chưa bao giờ nguội lạnh. Các chuỗi nhượng quyền thương hiệu lớn nhỏ ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. 

 

Ở các thành phố nhượng quyền từ các thương hiệu trà sữa lớn của nước ngoài như: Gongcha, Dingtea… chưa bao giờ vắng khách. Ngoài ra, ở Việt Nam cũng xuất hiện những thương hiệu nhượng quyền mang hương vị riêng của Việt Nam như: trà sữa ông thọ, bông...mức giá tầm trung nên thu hút rất nhiều các bạn học sinh. Nếu các bạn muốn pha chế tạo ra những hương vị cá nhân cũng có thể tìm đến những trung tâm đào tạo pha chế uy tín như: NAMAS… để học và sáng tạo ra những công thức riêng.  Nhìn chung trà sữa là thị trường xuất hiện nhiều trong các năm gần đây nhưng cũng hứa hẹn tương lai đầy triển vọng.

 

Phòng tập gym 

 

Khi xã hội phát triển con người có xu hướng quan tâm và chăm sóc đến sức khoẻ của bản thân dành thời gian cho những buổi luyện tập thể thao hàng ngày. Việc xây dựng các phòng tập gym là đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

 

Khi các quán ăn vặt, trà sữa sinh ra để đáp ứng nhu cầu ăn uống thì việc xây dựng phòng tập gym là hoàn toàn hợp lý, mô hình kinh doanh đầy hứa hẹn. 

 

Mô hình giặt ủi 

 

Trong các năm gần đây thị trường giặt ủi mở ra theo xu hướng của thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của con người muốn được phục vụ nhiều hơn. Vốn bỏ ra thấp nhu cầu thị trường có, lợi nhuận mang về cao hứa hẹn trở thành mô hình kinh doanh ưa chuộng của mọi người.

 

Mô hình kinh doanh cafe kèm bánh ngọt

 

Cùng với sự sáng tạo và phát triển không ngừng ngành cà phê, thị trường F&B đa dạng và nhiều màu sắc hơn qua từng ngày. Mô hình kinh doanh cafe kèm bánh ngọt thay đổi cho mô hình kinh doanh truyền thống để đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ. 

 

Mô hình cafe bánh ngọt 

 

Kinh doanh theo mô hình quán cafe có phục vụ bánh ngọt là xu hướng kinh doanh tiềm năng, lợi nhuận cao nhưng cũng không ít rủi ro nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng. 

 

>>>Xem thêm: https://www.youtube.com/channel/UCN_uBu8PBoKjG33tIe467igBạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp