[#24565] Tác dụng của tinh chất thông đỏ

Người liên hệ: Thongdoroyal.com-VHPGroup
Số điện thoại: 01258892678
Email: phong.hm@vhpgroup.vn
Địa chỉ: Hoàng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 22-12-2020 | Xem: 226

Tác dụng của tinh chất thông đỏ như thế nào? Trong thời gian gần đây, tinh chất thông đỏ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên google nhất. Sản phẩm này được sự quan tâm của rất nhiều người từ các đại lý cho đến người tiêu dùng. Vậy tác dụng của tinh chất thông đỏ có thể làm được những gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính xác về sản phẩm này.

     Tác dụng của tinh chất thông đỏ trong việc hỗ trợ bệnh

Tác dụng của tinh chất thông đỏ như thế nào?

Tinh chất thông đỏ hay còn gọi là tinh dầu thông đỏ. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người đón nhận. Tinh dầu thông có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được chính phủ Hàn Quốc kiểm định nghiêm ngặt đối với dòng tinh dầu cao cấp Hoàng Gia.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các dòng sản phẩm này thường được chiết xuất từ lá thông cấp thấp như hạng B, C, D. Những lá này được thu hoạch từ cây thông đỏ trồng có độ tuổi dưới 20 năm.

Tinh chất thông đỏ hạng A là dòng Hoàng Gia cao cấp. Nó được chưng cất từ lá cây thông đỏ mọc ở độ cao trên 1300m, có tuổi đời từ 100-200 năm, sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên. Loại cây này đang nằm trong danh sách cần được bảo tồn. Muốn khai thác phải được cấp phép.

Tác dụng của tinh chất thông đỏ hạng A rất vượt trội, nó có thể:

- Hỗ trợ giảm sưng tấy hiệu quả, chống viêm nhiễm từ những vết thương hở nhỏ.

- Hỗ trợ nhiều bệnh lý liên quan đến tim mạch, đường huyết, huyết áp,... Theo nghiên cứu, tinh chất dầu thông đỏ có thể hỗ trợ 170 bệnh lý trên cơ thể.

- Hỗ trợ làm đẹp, dưỡng da, làm mờ thâm nám, tàn nhang.

- Hỗ trợ giải độc gan, làm mát gan hiệu quả.

- Tăng cường chức năng sinh lý nhờ một số thành phần trong tinh dầu.

- Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong tinh chất thông đỏ có 3 thành phần cực kỳ quý. Nó giúp hỗ trợ giảm quá trình phát triển của các tế bào ung thư, u ở mức độ sơ khai. Rất phù hợp với những người đang trị xạ,...

Tác dụng của tinh chất thông đỏ thật sự vượt trội, đây là loại thực phẩm chức năng vô cùng tốt mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, không phải là thuốc nên không thể trị tận gốc các bệnh được. Nếu muốn mua sản phẩm chất lượng, chính hãng thuộc dòng cao cấp. Hãy liên hệ với VHP - Đây là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp tinh dầu thông đỏ Royal nhập khẩu chính ngạch. Thông tin tham khảo của đơn vị này.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP
Webite: https://thongdoroyal.com/
Cơ sở 1: Số 30 Ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà nội, Việt Nam.
Cơ sở 2: Số 10A Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (4) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp