[#24176] Hướng dẫn tiếp thị liên kết không cần website

Người liên hệ: Na Thùy Linh
Số điện thoại: 0927392012
Email: linnenn219@gmail.com
Địa chỉ: Hả Nội

Nội dung

Update: 6-11-2020 | Xem: 24

Hướng dẫn tiếp thị liên kết không cần website

khi công nghệ ngày càng lớn mạnh, đồng nghĩa với việc con người sẽ nghĩ ra rất nhiều cách kiếm tiền không giống nhau và hình thức tiếp thị kết liên là một cách kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Ở những bài viết trước, Unica đã san sẻ với các bạn Phân tích về tạo website affiliate và những kinh nghiệm xương máu khi kiếm tiền online bằng hình thức này. Bài hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 cách làm tiếp thị kết liên không cần Website.

1/ những cách tiếp thị liên kết ko cần website

a/ PR thông tin qua Social Media

Với cách làm này, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị liên kết mà ko đề nghị các bạn phải sở hữu một website riêng. Tuy nhiên, các bạn phải có chút thông suốt về các áp dụng trực tuyến như: Facebook, Instagram, Twitter... Để tiến hành tiếp thị liên kết trên facebook qua các hình thức này. Thuần tuý, các bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook cá nhân và có một lượng bạn bè hoặc người theo dõi trên trang facebook đó. Khi này, bạn tiếp thị bằng hình thức biểu hiện thông báo trực tiếp qua những bài đăng, và người dùng, bạn bè chỉ cần nhấp chuột vào kết liên đấy. Như thế nên, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng hình thức này như một nhà tiếp thị liên kết. Nhưng nội dung kết liên của các bạn phải đạt chất lượng, hướng tới người mua.

Để xây dựng một lượng lớn quý khách tiềm năng lúc mới bắt đầu đòi hỏi bạn phải có một nội dung liên kết chất lượng, hữu hiệu và uy tín. Điều này diễn tả bài đăng của bạn luôn chuyên dụng cho nhu cầu của quý khách một cách chính xác nhất và ko vụ lợi, các bạn nắm được nhu cầu của quý khách nhưng cũng phải xây dựng niềm tin tới khách hàng.

Hơn nữa, để tạo nên chất lượng cho sản phẩm của mình, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh minh họa trực quan. Điều này sẽ làm khách hàng an tâm hơn lúc sử dụng và sẽ thu hút được sự chú ý của người đọc rất nhiều.

b/ Tạo một cuốn sách điện tử

các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Việc tạo một cuốn sách điện tử sẽ có tác dụng rất to để tiến hành chiến dịch PR kết liên của các bạn tới quý khách. Tuy thế đây là một cách tương đối khó khăn cho các người mới khởi đầu và đây chẳng hề là một giải pháp tối ưu cho lắm. Nhưng đây có lẽ là “lửa thử vàng, gian truân thử sức” chỉ cần các bạn có nỗ lực, bạn sẽ làm được.

để tạo ra một cuốn sách điện tử thành công, điều quan trọng là các bạn phải xác định được mục tiêu và chủ đề của cuốn sách, đồng thời các bạn phải thông thuộc sâu rộng về phần chủ đề đấy. Khi đó, chủ đề của các bạn sẽ được độc giả đón nhận chóng vánh. Và việc kiếm tiền là hoàn toàn tiện dụng.

Hơn thế nữa, lúc tạo một cuốn sách điện tử tức là bạn phải phân phối cho người đọc các thông tin hữu dụng mà họ đang cần dùng đến. Mục tiêu hướng tới của các bạn là phải nắm bắt được nhu cầu của người dùng họ đang cần các thông báo gì để các bạn cung cấp. Và lúc nội dung của bạn hoàn toàn đáp ứng được bắt buộc của quý khách thì khi đấy họ sẽ chủ động tìm tới sản phẩm của bạn phổ thông hơn. Uy tín làm nên chất lượng, chất lượng tạo thu nhập mà đúng không?

c/ Chiến dịch Email Marketing

Đây cũng được coi là một hình thức tốt nhất thay thế cho Website. Bởi bất kỳ khách hàng áp dụng trực tuyến nào cũng bắt đề xuất có một tài khoản email riêng. Việc khai triển qua email marketing là một lợi thế tiềm năng. Có thể đề cập để viết một chiến dịch email cũng như vậy như bạn viết Blog. Khi đấy, bạn phải giải quyết được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng. Như vậy nên, các bạn phải có hướng đi sáng tạo, chủ đề mới mẻ, nội dung ấn tượng để kéo độc giả về phía mình. Điều này có thể sẽ giúp các bạn tối đa hóa thu nhập trong tương lai vì nó hết sức hữu dụng.

d/ Tạo video trên Youtube

Hình thức này cũng vô cùng hiệu quả. Điều cần làm bây giờ là bạn cần có một tài khoản Youtube để thực hiện PR liên kết giúp bạn. Các bạn hoàn toàn có thể làm các video thuần tuý mà người xem có thể sử dụng miễn là nội dung video của các bạn truyền mang tới thông tin tới người dùng mà họ đang cần. Với Youtube, các bạn hoàn toàn thỏa sức thông minh, chỉ cần bạn cung ứng thông tin đúng với liên kết các bạn đang dùng.

e/ PR thông tin qua các diễn đàn và cùng đồng trực tuyến

Hiện nay, những diễn đàn và những cùng đồng mạng trực tuyến xuất hiện ở khắp mọi nơi. Điều các bạn cần làm lúc này là sắm cho mình một ý tưởng về chủ đề bạn đang quảng cáo, sau đó hãy tìm kiếm tới một diễn đàn uy tín và được phổ biến người theo dõi. Lúc các bạn đã mua được một diễn đàn phù hợp, bạn hãy quyết tâm trở nên một thành viên hăng hái trong diễn đàn để thu hút được sự chú ý. Ấy sẽ là cách mà người khác tin tưởng Ban đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, các bạn nên làm điều này bằng cách tạo sự tương tác, thường xuyên tư vấn các thắc mắc, hay đưa ra các biện pháp tích cực khi mà tích hợp liên kết. Dần dần, các bạn sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, và họ sẽ rất vui khi nhấp vào liên kết bạn san sẻ.

2/ Lời kết

Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm sàn tiếp thị liên kết uy tín thì bắt đề nghị có một website mới vững bền. Nhưng với 5 cách đơn thuần nêu trên bạn đã có thể làm tiếp thị kết liên không cần website. Tùy thuộc vào ưu điểm của bạn, chỉ cần kiên trì và say mê – các bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị liên kết bền vững và thích hợp.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp