[#24117] Top những website tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

Người liên hệ: nguyentam0310
Số điện thoại: 0986766275
Email: thanhbinh716721@gmail.com
Địa chỉ: Đà nẵng

Nội dung

Update: 31-10-2020 | Xem: 48

Hiện nay, Affiliate Marketing đang lớn mạnh rất mạnh mẽ và luôn đạt được sức hấp dẫn hết sức lớn trong cộng đồng kiếm tiền online tại nhà – MMO.

nền tảng tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Network, là tổ chức trung gian đưa sản phẩm của dịch vụ lên hệ thống để những Publisher có thể lăng xê. Mỗi sản phẩm lúc xuất hiện sẽ được gọi là: đối tác, chiến dịch…

Lợi nhuận của các Affiliate Network đạt được, chính là từ phần trăm hoả hồng khi các Publisher bán hàng thành công. Một phần hoa hồng sẽ được chia cho Publisher – còn được gọi là hoa hồng trong tiếp thị kết liên.

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các website tiếp thị liên kết tại Việt Nam, đang được nhiều Publisher chọn lựa và tin tưởng.

1. AccessTrade

AccessTrade là nền móng tiếp thị liên kết được Đánh giá bậc nhất tại Việt Nam. AccessTrade đã tiến hành tốt vai trò là nền móng trung gian, giúp kết nối những dịch vụ và đối tác để tiến hành những kết liên truyền bá, tiếp thị sản phẩm tới được với phần đông người dùng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing sáng tỏ với các đàm phán được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những Thống kê rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho những nhà sản xuất và đối tác.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 2

hai. Civi

ví như AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị kết liên Việc đầu tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã chóng vánh trở thành một website tiếp thị liên kết Việt nam tốt với nhiều chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác ko có. Civi không chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch chỉ mất khoảng ngắn.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 3

3. Masoffer

Trong top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được Phân tích là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, tân tiến, hiện đại với nhiều tính năng tiếp thị không giống nhau. Masoffer thích hợp cho việc hỗ trợ các publisher, hỗ trợ nhiều tiết mục khuyến mãi và hỗ trợ livestream thường xuyên. Thêm vào đó, Masoffer còn được Tìm hiểu là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện thân thiện, sáng tạo, giúp người mua có thể tiến hành nhanh các bước của mình.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 4

4. Lazada

nếu bạn đang sắm một mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên, Lazada sẽ là sự tuyển lựa hàng đầu dành cho các bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử to nhất Đông Nam A, cung ứng cho người dùng những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách thuận lợi, giúp người mua có thể tăng cường thu nhập trong khoảng trang web và trong khoảng những áp dụng phê duyệt mô hình san sớt doanh thu với huê hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 5

5. CJ

không những là một website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, inc) còn là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên toàn cầu. Chỉ với một account được sản xuất, các nhà phân phối có thể dễ dàng tiếp cận các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với CJ các bạn có thể đăng tải những coupon, viết review sản phẩm, cho ra những niche site,..., giúp quảng bá được sản phẩm của mình tới với quý khách.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 6

Trên đây là Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Việt Nam nên tham gia, qua ấy, các bạn có thể lựa chọn một trang web phù hợp để tiến hành việc tiếp thị sản phẩm, quảng cáo sản phẩm đem tới hữu hiệu cao, tăng cường thu nhập cho các hoạt động trực tuyến.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp