[#24114] Kiếm tiền online bằng nghề tiếp thị kết liên Unica

Người liên hệ: nguyen thi thuy anh
Số điện thoại: 0909209990
Email: nguyenthithuyanh2300@gmail.com
Địa chỉ: 213 phạm như xương, đà nẵng

Nội dung

Update: 31-10-2020 | Xem: 31

Kiếm tiền online bằng nghề tiếp thị kết liên Unica

 

Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn thuần, nó là hình thức lăng xê kết liên tới khách hàng và nhận huê hồng.

Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nghề tiếp thị liên kết cực đơn thuần trên Unica.

 

 

1. Affiliate Marketing là gì?

 

Mạng tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người mua am tường một chút kĩ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả khi bạn không hề là một người giỏi về kỹ thuật thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ thông nguồn thu nhập cho những người nào đang buôn bán online. Các bạn có thể xem thêm bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

 

hai. Giới thiệu về Unica

 

Tiếp thị liên kết Unica vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online lôi kéo được sự quan tâm của tất cả khách hàng. Hình thức kiếm tiền này giúp bạn tạo ra thu nhập vững bền, dài lâu và bị động. Vậy tiếp thị kết liên Unica là gì? Những điểm thu hút của Affiliate Unica? Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là chia sẻ tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang tới cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho toàn bộ mọi người. Nếu bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để thay đổi thực tại và kiến tạo tương lai!

3. Chính sách Affiliate của Unica

 

huê hồng thừa hưởng ở mức tương đối cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

Cookie: 60 ngày, toàn site

Last Click: AFF sau hết được tính

trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

 

4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate

 

bước 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, quý khách

tức thị chọn ngành mình thông tỏ hoặc ngành các bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sẻ tới khách hàng.

thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

bước 3: lăng xê tới khách hàng tiềm năng

bước 4: san sớt video cho khách hàng, sau ấy tặng quà và tặng coupon

5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica

Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica tương đối dễ dàng. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tậu khóa học và lấy link đăng ký

Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

Sau lúc các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link ấy đi lăng xê sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và tất nhiên, lúc có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được huê hồng.

Trên đây là một vài san sẻ về cách làm Affiliate marketing platform trên Unica. Giả dụ các bạn là người có niềm ham buôn bán thì hãy còn do dự gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ đến với các bạn. Đừng quá lo lắng ví như bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate ( tiếp thị liên kết) , vững chắc khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hữu hiệu mà các bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp