[#23957] Quyền lực khi sở hữu quốc tịch Síp

Người liên hệ: Sơn Nguyễn
Số điện thoại: 0973837038
Email: quoctrung0587@gmail.com
Địa chỉ: An Bắc 4, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nội dung

Update: 15-10-2020 | Xem: 29

Đảo Síp là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của thế giới với vị trí lục địa nằm ở trung tâm của 3 châu lục Á, Phi và châu Âu. Và Síp cũng là một quốc gia có những điều kiện sống cũng như kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu. Ngoài ra, chính phủ Síp còn đưa ra các chính sách đầu tư và cấp quốc tịch Síp cho các nhà đầu tư với những quyền lợi tuyệt vời.

 

Quyền lực khi sở hữu quốc tịch Síp

 

Hưởng thụ môi trường sống trong lành

 

Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành

 

Nhờ việc hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Cùng với lối sống yên bình, cảnh quan tuyệt đẹp cùng khí hậu lý tưởng đã khiến Síp trở thành một cái tên được lựa chọn khi cá nhân và gia đình muốn đi du lịch và ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP CYPRUS.

 

Tự do đi lại trong khối Schengen

 

Quốc tịch Síp cho phép người định cư tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen là Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Liechtenstein.

 

Đặc biệt, Công dân mang quốc tịch Síp có thể đi lại trên 175 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần thị thực.

 

Thiên đường thuế

 

Đảo Síp nổi lên là một trong những điểm đến hàng đầu khi được mệnh danh là "thiên đường thuế". Các chính sách ưu đãi đặc biệt về chính sách thuế ở Cyprus dành cho cá nhân và doanh nghiệp là một trong những lý do chính khiến quốc đảo Síp trở thành nơi đặt trụ sở của hơn 200.000 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Đất nước Cyprus ban hành các quy định miễn thuế có lợi đối với những khoản thu nhập phát sinh từ các hoạt động quốc tế; Síp cũng áp dụng một mạng lưới rộng lớn các hiệp định tránh đánh thuế hai lần và các loại thuế không khấu trừ trên bất kỳ khoản thanh toán nào, thực hiện ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng công ty ở đảo Síp như là một trung gian để thực hiện các hoạt động kinh doanh xuất khẩu từ nước ngoài và được hưởng các lợi ích về thuế ở Cyprus.

 

Giáo dục đạt chuẩn Châu Âu

 

Nền giáo dục tại Síp được EU công nhận đứng thứ 4 trong các nước có nền giáo dục sau đại học tốt nhất thế giới. Thêm vào đó, học phí tại các trường đại học tại Síp đều khá thấp và mang đến chất lượng ngoài mong đợi.

 

Nền giáo dục của Síp được đánh giá tốt nhất thế giới

 

Ngoài ra, nếu các bạn học tập tại Síp và là công dân của Síp thì các bạn có thể di chuyển qua các quốc gia khác một cách dễ dàng.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP (CYPRUS) với GIG VIỆT NAM được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Hơn hết, 100% khách hàng của GIG đầu tư quốc tịch Síp thành công. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu quốc tịch Síp thì hãy liên hệ ngay đến GIG để được các chuyên gia tư vấn và hiện thực hóa giấc mơ của bạn.



Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp