[#23874] VDO - Nhà tiên phong dịch vụ Data center đầu tiên của Việt Nam

Người liên hệ: Long VDO
Số điện thoại: 0912916859
Email: SEO15.VDO@gmail.com
Địa chỉ: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.

Nội dung

Update: 8-10-2020 | Xem: 17

Doanh nghiệp VDO thành lập từ năm 2009, là một trung tâm kết nối các Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Từ ngay những buổi đầu hoạt động, thời điểm khi mà dịch vụ CNTT còn đang sơ khai, chưa định hình rõ ở VN thì VDO đã định hướng bản thân là nhà tiên phong trong dịch vụ Data center, đặt nền móng về công nghệ hạ tầng, giải pháp ứng dụng cũng như tạo hướng đi phát triển chung cho toàn ngành.

Dịch vụ không nằm ngoài mục tiêu cung cấp lưu trữ dữ liệu giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua và quản lý máy chủ với hiệu suất cao.

Các nhóm dịch vụ chính được VDO cung cấp hiện nay như

- Thuê Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC)

- Thuê Trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa (DR)

- Thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation)

- Thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated)

- Thuê máy chủ VPS

- Web, Mail, Hosting

- Dịch vụ Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,...

- Dịch vụ CDN, VPN - Mạng riêng ảo

- Dịch vụ giải pháp dữ liệu tổng thể.

VDO cung cấp Data center lớn nhất VN đạt tiêu chuẩn quốc tế

VDO là Partner của các Data FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,... Theo đó mọi máy chủ của khách hàng khi đăng ký dịch vụ với VDO đều được đặt trong những trung tâm dữ liệu này.

Những Data center mà VDO cung cấp đều có chứng chỉ quốc tế Tier 3, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng, vận hành trung tâm dữ liệu khắt khe và toàn diện nhất trên thế giới tính, đảm bảo tất cả các cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu luôn ở mức độ dự phòng, tính bảo mật và độ sẵn sàng cao nhất.

Cơ sở trung tâm dữ liệu đáp ứng các yêu cầu liên quan đến viễn thông, điện, kiến trúc, cơ khí, Quy hoạch kiến trúc, cơ sở hạ tầng điện, các biện pháp an toàn, kế hoạch khắc phục thảm họa, mạng/viễn thông, bảo mật, vận hành khai thác, kiểm soát môi trường…

Tất cả các thành phần thuộc trung tâm dữ liệu đều phải được đánh giá đúng quy trình hoạt động, và đáng tin cậy để giảm thiểu rủi ro gián đoạn kinh doanh và bảo vệ dữ liệu cho khách hàng trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp, bảo mật nghiêm ngặt qua nhiều lớp, được điều khiển bởi các chuyên viên kỹ thuật của VDO và kỹ thuật của trung tâm.

Những điều kiện quyết định vị trí số 1 của VDO trên thị trường Data center

100.000+ m2

Diện tích Internet Data center có sức chứa lên đến 20.000 máy chủ + Rack 42U/ 47U và sẵn sàng mở rộng

Uptime 99,99%

Thời gian máy chủ hoạt động ổn định lên đến 99,99% nhờ nguồn điện được đưa vào từ 2 nguồn độc lập cung cấp cho TTDL

 Tiêu chuẩn quốc tế

ISO 9001:2001 và ISO 27001. DC tiêu chuẩn Tier 3 – TIA942

Nguồn điện

Toàn TTDL được đảm bảo Nguồn điện cung cấp từ 2 nguồn độc lập:

* Nguồn AC (1pha/3pha)

* Nguồn DC

Hệ thống UPS và STS từng tầng được cấp điện từ 2 nguồn điện lưới trung thế độc lập, chia tải qua các trạm biến áp nhờ tiêu chuẩn an toàn cao và các máy phát điện đồng bộ, đảm bảo độ sẵn sàng 99,99%.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống an toàn phòng chống cháy nổ theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cảnh báo khói sớm HSSD và hệ thống chữa cháy FM 200, an toàn cho cả con người và thiết bị

Hệ thống Network

Mạng core kết nối peering với tất cả các ISP lớn trong nước và quốc tế

Trung tâm vận hành

Hệ thống quản trị hạ tầng và vận hành mạng đảm bảo giám sát, cung cấp cảnh báo thời gian thực và sẵn sàng khắc phục sự cố 24/7

Hệ thống hỗ trợ

Băng thông internet tốc độ cao, các hệ thống điều hòa chính xác, hệ thống nguồn điện chính - nguồn điện dự phòng, lưu điện, máy phát điện,... hệ thống cảnh báo khói, cảnh báo cháy và phòng chống cháy nổ,…hệ thống an ninh ra vào và quản lý tòa nhà IDC (camera, thẻ từ, vân tay, bạo vệ nhiều lớp an ninh ra vào IDC,...)

Con người

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đạt nhiều chứng chỉ IT quốc tế là yếu tố then chốt của VDO trong việc vận hành hệ thống Data center.

Thật vậy, để vận hành hệ thống Data center khổng lồ đặt tại 3 miền đất nước để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, đẳng cấp và hiệu quả nhất, chúng tôi luôn đề cao giá trị con người qua đội ngũ công nghệ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, vững về kỹ thuật, tin tưởng về đạo đức hành nghề.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, VDO cam kết sẽ mang đến các giải pháp, dịch vụ hiệu quả, không ngừng cải tiến để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng trong việc quyết định lựa chọn dịch vụ Data center tại VDO.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp