túi hộp PE


Nội dung

Sản phẩm túi hộp PE là một loại bao bì khá đặc biệt. Những loại túi PE thông thường chỉ có chiều dài và chiều rộng, còn túi hộp PE có thêm cả chiều cao, khi mở ra sẽ thành một khối dạng hộp vuông vức.

Loại túi này trước tiên được sử dụng để lót trong các hộp gỗ, các thùng carton để chống nước, chống ẩm cho sản phẩm. Lớp lót này tỏ ra khá hiệu quả khi sản phẩm là những loại kỵ nước như thực phẩm và các loại bột.

Túi hộp PE cũng có thể dùng đẻ trùm lên những pallet hàng hoặc những kiện hàng có hình dạng vuông vức. Sử dụng phương thức này đem đến cho sản phẩm một vẻ ngoài trau chuốt và thẩm mỹ, nhât là khi những chiếc túi này được in ấn lo go hay thương hiệu, hoặc những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Việc này đem đến cho khách hàng ấn tượng khá tốt, đồng thời cũng nâng sản phẩm lên một tầm cao mới.

Khi dùng để trùm lên những kiện hàng nhằm mục đích bảo quản thì chúng cũng đem lại hiệu quả kinh tế to lớn bởi có thể tái sử dụng rất nhiều lần, lợi ích hơn nhiều so với việc sử dụng màng quấn pallet!

Công ty bao bì Khang Lợi là một trong những số ít công ty có nhiều kinh nghiệm và chuyên sản xuất dòng sản phẩm túi hộp PE này. Rất mong được hợp tác với các khách hàng cũng như đại lý gần xa. Thông tin liên hệ của quý khách có thể gởi đến website của chúng tôi hoặc qua số hotline 090.240.9906.

Xin cảm ơn quý khách!

túi PE đáy vuông

Vui lòng Đăng nhập để viết bình luận của bạn

Bình luận