[#23336] Tìm kiếm đại lý - nhà phân phối các dòng đèn led dân dụng và công nghiệp

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ và Thương Mại An Phát

Địa chỉ: số 36 ngõ 6/12/5 Đội Nhân

Website: https://apctech.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

APC Lighting là thương hiệu đèn LED của công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ và Thương mại An Phát, đơn vị chuyên tư vấn giải pháp chiếu sáng và phân phối sản phẩm ĐÈN LED tại thị trường Việt Nam. Công ty mong muốn mang đến các giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt, phù hợp với chi phí, yêu cầu sử dụng và đặc biệt tiết kiệm điện năng cho mọi công trình. Các sản phẩm đèn Led của công ty luôn đảm bảo các tiêu chí sau: - Đa dạng mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. - Sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm. - Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách bảo hành, đổi trả. - Cam kết tư vấn tận tình, chuyên nghiệm về chiếu sáng lắp đặt, hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế chiếu sáng. Với nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn, Quý khách sẽ không phải hi sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn một sản phẩm từ các dòng sản phẩm đèn led của APC Lighting. Giá trị cốt lõi AN PHÁT luôn hành động trách nhiệm cao nhất vì lợi ích khách hàng. Công ty cam kết không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và mang đến các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiện đại và chất lượng tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 1. Sáng tạo: không ngừng nghiên cứu, cải tiến, đổi mới nhằm đưa đến các sản phẩm chất lượng nhất 2. Giữ chữ tín: luôn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ. 3. Khách hàng: luôn luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng là ưu tiên số một; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Định vị sản phẩm: An Phát luôn đặt trọng tâm cung cấp các sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng và đa dạng với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường Sứ mệnh - Giúp Quý khách hàng cải thiện không gian sống đồng thời nâng cao hơn chất lượng ánh sáng thân thiện và tiết kiệm nhất trong cuộc sống người Việt. - Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, chi phí hợp lí và có tuổi thọ cao cho mọi công trình Tầm nhìn: Công ty định hướng trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện dân dụng thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững và một môi trường sống trong lành cho người Việt.

Email: khodulieu.anphat@gmail.com

Nội dung

Update: 3-8-2020 | Xem: 25

APC Lighting tìm kiếm ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI các dòng đèn LED dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc!

Đèn dân dụng: đèn âm trần: âm trần đế đúc, âm trần đế tản, âm trần siêu mỏng..., LED Búp tròn: LED búp trụ, LED Tuýp, LED pha, LED ốp nổi,....
Đèn công nghiệp: đèn đường, búp nhà xưởng...

APC Lighting mong muốn mang đến các giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt, phù hợp với chi phí, yêu cầu sử dụng và đặc biệt tiết kiệm điện năng cho mọi công trình. Các sản phẩm đèn Led của công ty luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

- Đa dạng mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

- Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách bảo hành, đổi trả.

- Cam kết tư vấn tận tình, chuyên nghiệm về chiếu sáng lắp đặt, hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế chiếu sáng.

Với nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn, Quý khách sẽ không phải hi sinh các yếu tố về tính năng, chất lượng ánh sáng hay kiểu cách khi chọn một sản phẩm từ các dòng sản phẩm đèn led của APC Lighting.

- Với nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh, phân phối, công ty mong muốn hợp tác với các đại lý phân phối đèn LED tại 64 tỉnh thành.
- Chính sách đại lý - chính sách khách hàng - nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

+ Hỗ trợ lắp dựng showroom, bảng hiệu, kệ trưng bày sản phẩm mẫu.
+ Hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, các thông tin giới thiệu về sản phẩm.
+ Hỗ trợ bộ phận sale phân phối hàng từ Nhà phân phối ra thị trường.
+ Chính sách chiết khấu giá đặc biệt đối với Nhà phân phối và đại lý.
+ Nhiều chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng hấp dẫn.
---------------------------------
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT
+ Địa chỉ: số 17 Ngõ 255 Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
+ Văn phòng giao dịch: Số 36, ngõ 6/12/5, Đội Nhân, Ba Đình, Hà NộiBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp