[#23011] Hệ thống xử lý khói bếp công nghiêp toàn diện

Người liên hệ: Vũ Thanh Ngân
Số điện thoại: 0915555806
Email: nganvu.hsvn@gmail.com
Địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung

Update: 23-6-2020 | Xem: 98

Hiện nay các nhà hàng, quán ăn đang được mở ra ngày càng lớn với số lượng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong quá trình chế biến các món ăn tại các khu bếp công nghiệp và bếp nhà hàng sẽ tạo ra một lượng lớn khói bếp và hơi nóng, mùi thức ăn,… Đây chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới những người vận hành và nhà hàng. Các nhân viên , đầu bếp nếu tiếp xúc nhiều với các loại mùi phát sinh do quá trình chế biến trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, gây lên các bệnh về đường hô hấp, ung thư là rất cao. Không những thế, các mùi này nếu không được xử lý có thể sẽ lọt ra ngoài và gây ra mùi khó chịu cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đó.

Với những tác động tiêu cực trên, các nhà hàng, quán ăn đã lắp đặt các hệ thống xử lý khói bếp công nghiệp để loại bỏ hầu hết các tác động tiêu cực của khói bếp trongq úa trình vận hành. Khói bếp công nghiệp thông thường sẽ có các thành phần chính là dầu mỡ - hơi nước, khói bụi và mùi. Với nhiều các tập chất khác nhau, quá trình xử lý sẽ phức tạp hơn và cần phải chia ra các công đoạn xử lý với thiết bị khác nhau. Ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các hệ thống xử lý tiên tiến đã ra đời và có thể xử lý đạt hiệu quả tới 99%. Sử dụng máy ozone công nghiệp và máy lọc tĩnh điện đang là giải pháp chính để xử lý khói bếp công nghiệp.

Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp toàn diện.

Giai đoạn 1: Xử lý dầu mỡ và hơi nước.

Hệ thống chụp hút sẽ tích hợp quạt tách dầu có nhiệm vụ tách những hạt dầu và hơi nước đồng thời giữ chúng lại. Khi đó sẽ chỉ còn khói buị và mùi đi tiếp vào hệ thống.

Giai đoạn 2: Xử lý khói bụi – mồ hóng.

Khí thải sau khi đi qua hệ thống tách dầu sẽ đi tới hệ thống lọc của máy lọc tĩnh điện. Khi đó khói bụi – mồ hóng và những hại dầu li ti còn sót lại sẽ bị giữ lại tại máy lọc tĩnh điện. Khi đó khí thải sẽ chỉ còn mùi và đi sâu tiếp vào hệ thống xử lý mùi,

Giai đoạn 3: Xử lý mùi

Giai đoạn này máy ozone công nghiệp sẽ đảm nhận chức năng xử lý mùi. Máy ozone sẽ tạo ra khí ozone và truyền vào ống dẫn, khi khí thải đi qua sẽ bị ozone oxy hóa và khử mùi hoàn toàn. Ozone xử lý khói bếp công nghiệp đang là giải pháp hiệu quả cho các nhà hàng, khách sạn bởi sự hiệu quả của chúng mang lại.

Khí thải sau khi đi qua hệ thống và đưa ra ngoài môi trường sẽ đạt các tiêu chuẩn quy định về bảo vệ môi trường. An toàn và thân thiện với hệ sinh thái xung quanh. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ ozone và công nghệ lọc tĩnh điện, chúng đang được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý khói bếp công nghiệp và đạt hiệu quả cao.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp