[#22546] Cần tìm đại lý chuyên phân phối nồi cơm điện cho nhà hàng-khách sạn

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Tiger Việt Nam

Địa chỉ: Lô 229, Đường Amata, KCN Amata, Phường Long Bình, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Website: www.tiger-vn.com

Xem thêm

Giới thiệu:

TIGER là thương hiệu gia dụng hàng đầu có xuất xứ từ đất nước hoa anh đào - Nhật Bản. Thương hiệu này được sáng lập bởi ông Takenori Kikuchi. Xuất phát từ ý tưởng mong muốn giữ hơi ấm cho mỗi bữa ăn trong gia đình, ông đã ấp ủ kế hoạch xây dựng nên một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các đồ dùng gia dụng trong gia đình. Năm 1923, sản phẩm đầu tiên của TIGER chính thức được ra mắt trên thị trường là chiếc bình thủy có khả năng giữ nhiệt. Sau khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự ưa chuộng rộng lớn. Từ nền tảng này, TIGER đã không ngừng lớn mạnh, phát triển vững vàng và cho ra mắt thêm hàng loạt các sản phẩm gia dụng khác như nồi cơm điện, hộp cơm cách nhiệt chân không, chảo điện, bình đun siêu tốc,...nhận được sự tin dùng của người dân trên toàn Thế Giới.

Email: duongquynh710@gmail.com

Nội dung

Update: 26-3-2020 | Xem: 34

Sản phẩm đầu tiên của TIGER chính thức được ra mắt trên thị trường là chiếc bình thủy có khả năng giữ nhiệt. Sau khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự ưa chuộng rộng lớn. Từ nền tảng này, TIGER đã không ngừng lớn mạnh, phát triển vững vàng và cho ra mắt thêm hàng loạt các sản phẩm gia dụng khác như nồi cơm điện, hộp cơm cách nhiệt chân không, chảo điện, bình đun siêu tốc,...nhận được sự tin dùng của người dân trên toàn Thế Giới.

Hiện tại, TIGER đang cần tìm đại lý chuyên phân phối nồi cơm điện cho các nhà hàng-khách sạn trên toàn quốc. TIGER luôn luôn hỗ trợ các đại lý về giao hàng, phân khúc giá hợp lý và có chiết khấu cao cho các đại lý có tiềm năngBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp