[#22116] THỜI TRANG CÔNG SỞ ANADI BÁN SỈ, TÌM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Nhà cung cấp: Thời trang công sở Anadi

Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái Hà Nội

Website: https://anadi.vn/

Xem thêm

Giới thiệu:

Anadi home - Thương hiệu Top 1 thời trang công sở tại Việt Nam với hệ thống hơn 80 đại lý chính thức và hàng trăm cửa hàng phân phối phủ sóng rộng khắp trên 30 tỉnh thành toàn quốc. Ra đời với sứ mệnh giúp cho phụ nữ công sở trở nên tự tin, thu hút với phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và hiện đại, Anadi đã ghi dấu ấn mạnh trên thị trường với hàng trăm mẫu thiết kế mỗi tháng, các BST được thương hiệu cho ra mắt hàng tuần làm cho giới công sở mãn nhãn và thoả sức lựa chọn. Thế mạnh nhất của Anadi home là dòng hàng công sở váy đầm, sơ mi thiết kế cao cấp từ chất liệu đến kiểu dáng, nhưng các sản phẩm Anadi hướng tới phân khúc tầm trung nên giá cả vô cùng hợp lý và vừa túi tiền dành cho chị em công sở. Các điểm mạnh khi kinh doanh dòng hàng công sở Anadi: - Nguồn hàng uy tín, chất lượng của công ty thời trang lớn trên thị trường (Công ty MC Việt Nam) - Chính sách chiết khấu, đổi trả linh hoạt thúc đẩy kinh doanh xoay vòng vốn nhanh và tạo lợi nhuận tốt. Lợi nhận trung bình đạt 40-50 triệu/ tháng. - Số lượng mẫu nhanh và nhiều nhất thị trường hiện này: 100 mẫu thiết kế mỗi tháng, mỗi tuần 1 bộ sưu tập mới. - Đa dạng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: váy liền, sơ mi thời trang, sơ mi cơ bản, quần âu, chân váy, quần jean, áo thun… - Được khen thưởng, tôn vinh khi đạt thành tích tốt. Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm. - Được đào tạo bài bản về cách bán hàng, quản trị cửa hàng, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cửa hàng. Có thể phát triển mô hình kinh doanh bền vững trong thời gian 6 tháng – 1 năm. - Được bảo vệ độc quyền khu vực, quảng bá trên các kênh truyền thông mạnh của công ty khi là đại lý chính thức của Anadi.

Email: htrang221@gmail.com

Nội dung

Update: 11-2-2020 | Xem: 819

THỜI TRANG CÔNG SỞ ANADI BÁN SỈ, TÌM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Anadi home - Thương hiệu Top 1 thời trang công sở tại Việt Nam với hệ thống hơn 80 đại lý chính thức và hàng trăm cửa hàng phân phối phủ sóng rộng khắp trên 30 tỉnh thành toàn quốc.

Ra đời với sứ mệnh giúp cho phụ nữ công sở trở nên tự tin, thu hút với phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và hiện đại, Anadi đã ghi dấu ấn mạnh trên thị trường với hàng trăm mẫu thiết kế mỗi tháng, các BST được thương hiệu cho ra mắt hàng tuần làm cho giới công sở mãn nhãn và thoả sức lựa chọn.

Thế mạnh nhất của Anadi home là dòng hàng công sở váy đầm, sơ mi thiết kế cao cấp từ chất liệu đến kiểu dáng, nhưng các sản phẩm Anadi hướng tới phân khúc tầm trung nên giá cả vô cùng hợp lý và vừa túi tiền dành cho chị em công sở.

Các điểm mạnh khi kinh doanh dòng hàng công sở Anadi:

- Nguồn hàng uy tín, chất lượng của công ty thời trang lớn trên thị trường (Công ty MC Việt Nam)

- Chính sách chiết khấu, đổi trả linh hoạt thúc đẩy kinh doanh xoay vòng vốn nhanh và tạo lợi nhuận tốt. Lợi nhận trung bình đạt 40-50 triệu/ tháng.

- Số lượng mẫu nhanh và nhiều nhất thị trường hiện này: 100 mẫu thiết kế mỗi tháng, mỗi tuần 1 bộ sưu tập mới.

- Đa dạng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng: váy liền, sơ mi thời trang, sơ mi cơ bản, quần âu, chân váy, quần jean, áo thun…

- Được khen thưởng, tôn vinh khi đạt thành tích tốt. Được đi du lịch trong và ngoài nước hằng năm.

- Được đào tạo bài bản về cách bán hàng, quản trị cửa hàng, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cửa hàng. Có thể phát triển mô hình kinh doanh bền vững trong thời gian 6 tháng – 1 năm.

- Được bảo vệ độc quyền khu vực, quảng bá trên các kênh truyền thông mạnh của công ty khi là đại lý chính thức của Anadi.

https://www.youtube.com/watch?v=clms47i5kng

ANADI TÌM KHÁCH SỈ, ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Qúy khách có nhu cầu làm Đại lý hoặc nhập hàng sỉ từ ANADI HOME vui lòng liên hệ:

VPGD: Tòa nhà 68 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn sỉ/ đại lý:

Ms Huyền Trang: 0963.942.155

Ms Hương: 098.337.14.15

Ms Thùy: 0394.440.586

Ms Thảo: 0969.200.938
 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (31) Bình thường (2) Gửi liên hệ (2)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp