[#22016] Bí kíp đạt điểm cao thi toeic phần Nghe - Đọc

Người liên hệ: anhathena
Số điện thoại: 0983662216
Email: anhnguathena.vn@gmail.com
Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung

Update: 31-1-2020 | Xem: 99

Chứng chỉ thi Toeic đang là một điều kiện tối thiểu để xét ra trường cho sinh viên các trường đại học ngày nay. Chắc bạn cũng đang đau đầu làm sao để có một điểm thi Toeic tốt nhất đúng không. Trung tâm tiếng anh Athena sẽ mách bạn bí quyết làm bài nghe – đọc đạt điểm cao khi bạn thi Toeic nhé.

Một số chiến thuật nghe – đọc khi thi Toeic
Dù bạn có một học lực rất tốt về tiếng anh thì bạn cũng nên hiểu rằng khi bạn vào làm bài thi bạn vẫn có thể làm sai như thưởng. Lý do là bởi tâm lý kì thi rất căng thẳng cộng với thiếu hụt đi chiến thuật để làm bài. Đôi khi chỉ cần gặp 1 câu hỏi khó cũng có thể khiến bạn mất bình tĩnh và luống cuống trong khi thi. Kết quả là bạn sẽ nhận được số điểm thấp ứng với độ luống cuống của bạn. Bạn thực sự không mong muốn điều ấy đúng không. Chúng tôi gửi đến bạn chiến thuật phòng thi cho bài nghe – đọc khi bạn chuẩn bị bước vào phòng thi:

Đối với bài Nghe (Phần Listening)
Như bạn đã biết phần nghe có 4 phần đó là Part 1, Part 2, Part 3, Part 4. Trong phần Part 1 và 2 bạn không cần phải để tâm mẹo làm bài, chỉ cần bạn vận dụng những kiến thức đã được ôn luyện bạn có thể hoàn thành tốt 2 part này. Khi làm bài bạn cố gắng trả lời trực tiếp vào tờ phiếu câu trả lời luôn. Bởi tuy nó không khó nhưng thời gian dành cho nó không nhiều. Bạn lựa chọn nhanh những đáp án mình cho là đúng. Nếu câu nào không chắc chắn bạn có thể dùng phương pháp loại trừ để khoanh ngẫu nhiên một câu trả lời. Bởi bạn không có nhiều thời gian để đắn đo và quay lại xem xét phần này đâu.
 


Part 3 và 4 là phần khó hơn nên bạn cần cần cẩn trọng hơn khi làm 2 phần này. Một kinh nghiệm gửi đến bạn đó là cố gắng đọc hiểu các câu hỏi nhiều nhất có thể trước khi đoạn hội thoại được bật lên. Trong phần này bạn đừng trả lời trực tiếp lên tờ giấy thi, hãy khoanh tròn đáp án trong tờ đề và nghe tiếp các câu hội thoại tiếp theo.

Đối với phần bài đọc (Reading)
Điều quan trọng nhất khi bạn làm bài reading đó là phân phối thời gian làm các phần để mang đến hiệu quả cao nhất và tối ưu hóa thời gian làm bài, Gợi ý cho việc phân bố giữa các Part:

• Part 5 (40 câu hỏi) + Part 6 (12 câu hỏi) bạn có thể đầu tư khoảng 30 phút đồng hồ
• Part 7 gồm 48 câu bạn có thể làm trong 40 phút.

Bạn có thể đọc nhanh các câu hỏi trước khi trả lời phần trả lời bên dưới để mang lại kết quả thi cao nhất. Bạn cần đọc chi tiết và hiểu hiểu được bản chất của vấn đề bởi nếu bạn hiểu sai sẽ dẫn đến hàng loạt những câu trả lời sai phía sau. Và bạn cần chuẩn bị khá chu đáo về vốn từ khi đối diện với phần bài đọc trong kỳ thi Toeic đấy.

Gợi ý: toeic mỗi ngàyluyện thi toeic

Kẻ thù lớn nhất trong mỗi kỳ thi thực sự chính là bản thân chúng ta nên bạn cần chuẩn bị một tâm lý thật tốt trước khi bước vào kỳ thi này nhé.

Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA
Văn phòng: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18
Email: athenacenter.vn@gmail.comBạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp