[#21942] Khí thải ngành công nghiệp và các phương pháp xử lý

Nhà cung cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

Địa chỉ: Liên kế 26, Khu C4, Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Website: https://moitruonghopnhat.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

Môi Trường Hợp Nhất chuyên các dịch vụ tư vấn, cung cấp các loại hồ sơ môi trường. Là đơn vị, Công ty xử lý nước thải, khí thải, nước cấp uy tín - chuyên nghiệp giá tốt nhất thị trường.

Email: cnmthopnhat@gmail.com

Nội dung

Update: 14-1-2020 | Xem: 55

Trong năm 2019, liên tục là những cảnh báo được phát ra về chỉ số chất lượng không khí ở một số thành phố lớn ở nước ta như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…nằm trong mức báo động.

Có những thời điểm mà Bộ Y tế đã phải ra khuyến cáo người dân, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và người mắc các bệnh về hô hấp không nên ra đường vào các thời điểm mà mức độ ô nhiễm không khí cao.

Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm không khí

Ngoài những tác động từ thiên nhiên như: cháy rừng, lũ lụt, núi lửa,….thì khí thải công nghiệp có thể nói là nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm môi trường. Trong năm vừa qua, các cơ quan chức năng đã xử lý mạnh tay hàng trăm doanh nghiệp có hành vi vi phạm xả thải trái phép, xả thải khi chưa qua xử lý hoặc xử lý chưa đạt chuẩn.

Các quy định được ban hành trong các điều luật, thông tư và chính sách của luật môi trường, thế nhưng rất nhiều doanh nghiệp dường như vẫn thờ ơ để chấp nhận đóng phạt lên đến hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm. Vì sao lại thế?

Có lẽ nguyên nhân chính là ở chi phí xây dựng hệ thống xử lý khí thải công nghiệp là khá cao so với mức phí mà các chủ doanh nghiệp có thể đầu tư. Vì căn bản, đại đá số các doanh nghiệp trong nước là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này cũng lý giải vì sao mà tính đến thời điểm hiện tại thì lượng khí thải công nghiệp được xử lý đạt chuẩn ở nước ta chỉ đạt khoảng 20%, mà phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp có chủ đầu tư là người nước ngoài.

Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân khách quan khác có thể dễ dàng nhận ra, đó là vấn đề nằm ở nhận thức từ phía chủ doanh nghiệp về công tác bảo vệ môi trường chung của toàn xã hội hay vấn đề nằm ở các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống xử lý khí thải khiến các hệ thống này hoạt động không đạt hiệu quả hoặc công suất xử lý còn thấp chưa đáp ứng nhu cầu về xả thải,…

Vì sao cần xử lý khí thải công nghiệp?

Phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau, có quy mô và thành phần các chất ô nhiễm tồn tại trong khí thải khác nhau, khí thải công nghiệp luôn kèm theo các hợp chất hữu cơ, bụi mịn, tro bụi,...khiến bầu không khí chung của toàn xã hội trở nên ngột ngạt. Và hàng năm có thêm hàng triệu người mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như: lao, phổi,…thậm chí là ung thư mà nguyên nhân chính được xác định là do ô nhiễm không khí.

Chi tiết về các phương pháp xử lý khí thải: https://moitruonghopnhat.com/xu-ly-khi-thai-12

Không chỉ có thể, ô nhiễm không khí còn đánh mất đoi cảnh quan chung của toàn thành phố, toàn đất nước mà chúng ta đang nỗ lực xây dựng trong những năm qua. Ngoài ra thì không khí ô nhiễm còn khiến khả năng xảy ra một số thiên tai như: mưa axit, cháy rừng, sạt lở đất,….mà hậu quả của những thiên này là điều không thể lường trước.

Hợp Nhất – Công ty môi trường chuyên xử lý khí thải, nước thải cam kết với Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp về chất lượng khí thải – nước thải sau xử lý sẽ 100% đạt tiêu chuẩn xả thải. Hệ thống được xây dựng sẽ được tối ưu về chi phí đầu tư, chi phí vận hành, bảo dưỡng,…bên cạnh đó là cũng tương đối dễ cho các công tác sửa chữa, nâng cấp hay cải tạo sau này. Hợp Nhất cũng hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến hồ sơ môi trường một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0938.089.368 để được hỗ trợ.

Xem thêm về công ty môi trường Hợp Nhất tại đây: https://moitruonghopnhat.com/Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp