[#21889] Những loại hóa chất được ưu chuộng khi dọn dẹp vệ sinh Nha Trang

Người liên hệ: Vệ sinh Hoàng Dũng
Số điện thoại: 0903691147
Email: info@vesinhhoangdung.com
Địa chỉ: 113A Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang

Nội dung

Update: 10-1-2020 | Xem: 84

Bên cạnh thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự lành nghề, thì hóa chất tẩy rửa cũng là yếu tố cần thiết khi các đơn vị thực hiện dọn dẹp vệ sinh Nha Trang. Dưới đây là 4 loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp được các công ty dọn dẹp vệ sinh Nha Trang thường xuyên sử dụng khi cung cấp giải pháp tới khách hàng.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Đây là loại hóa chất thường được ưu tiên sử dụng khi tiến hành dọn dẹp vệ sinh Nha Trang. Các vết dầu mỡ tại nhà ở, bếp ăn tập thể, hay những nhà xưởng sản xuất thường ít khi được chú ý làm sạch, lâu dần sẽ xảy ra tình trạng bám dầu tạo thành những vết bẩn khó làm sạch. Việc sử dụng các xà phòng, dung dịch thông thường sẽ trở nên vô ích, vì thế đây cũng là lúc các loại hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp phát huy được khả năng làm sạch nhanh nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt.

Hóa chất dùng cho các vết gỉ, sét

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng xuất hiện nhiều vết gỉ sét, ố vàng, xỉn màu ở một số bề mặt kim loại là điều không thể tránh khỏi. Nguyên nhân có thể do chính tác động của con người hoặc tác động của môi trường dẫn đến hiện tượng oxy hóa kim loại, ố vàng. Vì thế, để có thể làm sạch những vết gỉ sét, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ là lựa chọn tốt nhất, cách dung dịch hóa chất này vừa có thể đánh bay các vết oxy hóa, gỉ sét, ố vàng, vừa có khả năng bảo vệ bề mặt khỏi tác động môi trường. Hơn nữa, các loại hóa chất này còn giúp trả lại vẻ sáng bóng cho bề mặt kim loại một cách tối đa.

Hóa chất lau rửa kính

Bề mặt kính cửa luôn chịu nhiều tác động từ con người, từ môi trường, khói bụi, ô nhiễm, thời tiết luôn có ảnh hưởng tới bề mặt kính, dẫn đến việc kính bị bẩn, bị ố, bị mờ, không còn giữ được độ sáng bóng như khi còn mới. Vì thế, khi lau dọn vệ sinh, thay vì các loại dung dịch lau kính thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh ở Nha Trang thường tin dùng các hóa chất lau kính công nghiệp. Đây là những loại hóa chất có công dụng tẩy rửa nhanh, mạnh, giúp kính cửa trở lại vẻ sáng bóng như cũ. Một điều nữa là các hóa chất này có thể sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, việc vệ sinh kính cửa cao tầng sẽ nhanh hơn, hạn chế được tối đa rủi ro cho chính người thực hiện.

Hóa chất tẩy bồn cầu

Bồn cầu công cộng luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi chúng được sử dụng rất nhiều tuy nhiên việc vệ sinh chúng thì lại ít khi được chú ý. Hệ quả tất yếu là sau thời gian sử dụng, bồn cầu trở nên ố vàng, xỉn màu, gây mất cảm quan không gian. Do đó, với những loại dung dịch tẩy rửa bồn cầu thông thường không thể làm sạch nhanh, mà thay vào đó là những loại hóa chất công nghiệp có khả năng tẩy rửa cao, vừa làm sạch vừa làm sáng bồn cầu tốt hơn.

Cùng với 4 loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp thông dụng, vệ sinh Hoàng Dũng còn sử dụng thêm rất nhiều công cụ hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi. Đây cũng là ưu điểm làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với vệ sinh Hoàng Dũng thời gian qua.

Khách hàng có nhu cầu được tận hưởng không gian sống trong lành, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.69.11.47 hoặc truy cập website: vesinhoangdung.com, các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp