[#21840] Chẳng hề nói quá khi khoá điện tử chính là người bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Người liên hệ: Đặng Thuỳ Anh
Số điện thoại: 0766333393
Email: kinggiavn@gmail.com
Địa chỉ: Số 494 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nội dung

Update: 4-1-2020 | Xem: 82

Dù ra đời chưa lâu nhưng những chiếc khóa điện tử thông minh đang ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng, bởi nó như một “người bảo vệ” an toàn cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình.

 

Khóa điện tử được nhiều người lựa chọn bởi tính bảo mật cao, thiết kế đẹp mắt cùng sự tiện lợi – nhanh gọn mà thiết bị này mang lại.

 

Khóa điện tử nâng cao an ninh

 

Nếu như chốt chéo của khóa cơ học chỉ có tác dụng ngăn cửa đóng hoàn toàn chứ không hề chống trộm, khá mỏng – dễ dàng bị phá thì ở khóa điện tử phần chốt này sẽ được cố định cứng và trở thành chốt ngang để hỗ trợ cho việc bảo vệ an ninh được tốt hơn.

 

Một số dòng khóa điện tử cao cấp có cấu tạo đến 4 chốt khóa, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

 

Những chức năng tối ưu của khóa điện tử

 

Chức năng tự động chốt thông minh

 

Hầu hết các dòng khóa điện tử hiện nay đều được trang bị chức năng này, nhờ vậy mà bạn sẽ chẳng cần chốt cửa sau khi đóng, bởi khoảng 2-3s sau cửa sẽ tự động chốt lại. Đây hẳn là một chức năng tuyệt vời cho những ai mắc chứng hay quên hoặc khi bạn đang vội đúng không nào.

 

Khóa tạm thời mọi chức năng khi xác thực sai

 

Khi có người nhập sai mật khẩu từ 3 -5 lần (tùy thuộc vào cài đặt trên khóa) thì khóa điện tử sẽ tạm thời vô hiệu hóa các tính năng xác thực trong vòng 3 phút. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể yên tâm hơn khi có ai đó đang cố gắng mở khóa cửa nhà bạn.

 

Bên cạnh đó, nhiều dòng khóa điện tử còn trang bị thêm chức năng mã sổ ảo để giúp gia chủ tránh bị người khác nhìn trộm mật mã, dòng mật khẩu dài đến 12 ký tự và bạn có thể nhập số ngẫu nhiên ở trước hoặc sau dòng mật mã chính. Nhờ vậy, người khác khó lòng có thể nhận biết được dãy số đúng ngay cả khi nhìn trực tiếp.

 

Phương thức mở khóa đa dạng

 

Những dòng khóa điện tử thông minh hiện nay thường hỗ trợ nhiều phương thức mở cửa vô cùng thuận tiện và giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể như: vân tay, mã số, thẻ từ, Bluetooth…

 

Cảm biến cháy nổ và mở khóa tự động

 

Khóa điện tử được trang bị bộ cảm biến nhiệt độ thông minh giúp nhanh chóng phát hiện nguồn nhiệt, báo động âm thanh lớn và tự động mở cửa để người bên trong có thể thoát ra ngoài.

 

Báo động khi nhận thấy đột nhập

 

Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường như có người đột nhập, phá khóa, chức năng báo động bằng âm thanh sẽ hoạt động nhưng một chiếc loa lớn để thu hút sự chú ý từ xung quanh, thông báo cho gia chủ biết về sự xuất hiện của những “vị khách không mời”.

 

Với những tính năng an toàn nổi bật trên, thật chẳng hề nói quá khi chúng ta ví khóa điện tử như một “người bảo vệ” an toàn cho ngôi nhà đúng không nào. Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

KHÓA ĐIỆN TỬ KING GIA

Địa chỉ: Số 494 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0964 333 393 – 0766.333.393 – 0845.333.393Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp