[#21374] Thị trường bất động sản đồng nai 2019

Người liên hệ: Bùi Nguyên Lộc
Số điện thoại: 0765664324
Email: nguyenlocwemar@gmail.com
Địa chỉ: 1/468 đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Nội dung

Update: 26-11-2019 | Xem: 63

Thị trường bất động sản đồng nai 2019

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Việt Nam, tỉnh Đồng Nai hiện là thành phố Biên Hòa, cách thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km dọc theo quốc lộ 1A. Tỉnh này được coi là một tỉnh cửa ngõ vào khu vực kinh tế Đông Nam Bộ - khu vực kinh tế phát triển và năng động nhất trong cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Đồng Nai nằm ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5,907,2 km². Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, phía bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Dương. Đồng Nai có một vị trí rất quan trọng, là cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của miền Nam, kết nối Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ với toàn bộ khu vực Đông Nam. Đồng Nai bao gồm thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 9 quận: Long Thành, Khách sạn Trang Trấn, Thống Nhất, Vĩnh Củ, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Tân Phú và Định Quán.

Đồng Nai là một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. con đường con đường Bắc - Nam; Tối nay, một trong những khu vực của chúng tôi. Các mục tiêu của chúng tôi và cao cấp ở Nam

Đồng Nai là một trong những thứ khác nhau, trong đó có thể có sự khác biệt của họ Thị phần của chúng tôi, đồng thời, quan tâm đến sự quan tâm và quan sát của họ.

Nếu như trước đây, các sản phẩm BĐS trên địa bàn Đồng Nai chủ yếu tập trung vào khu công nghiệp, đất nền thì giờ đây, khi các dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai mà đặc biệt là sân bay Long Thành đang được đầu tư xây dựng thì hàng loạt các loại hình BĐS từ khu đô thị, khu dân cư, resort đến trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, sân gôn… đều đua nhau phát triển để đón đầu thị trường. Song lợi thế hiện tại của Đồng Nai là địa phương liền kề với TP. HCM, nhưng mức giá BĐS tại Đồng Nai thấp hơn rất nhiều TP.HCM. Trong khi đó, quỹ đất tại TP. HCM đang ngày càng cạn kiệt đã khiến nhiều nhà đầu tư mua BĐS Đồng Nai nhằm đón đầu xu hướng tăng giá. 

Dự án nổi bật tại Đồng Nai:

Khu đô thị mới Viva City Trung tâm đô thị mới Dau Giay Center Center

Khu đô thị mới Đại Phước Lotus - Khu biệt thự Sen Phương Nam Khu dân cư An Hòa

Mua và bán bất động sản tại Đồng Nai trên Wemar.vn quảng cáo bất động sản và bất động sản trực tuyến

Danh sách bất động sản tại Đồng Nai, cập nhật thông tin mới nhất thị trường bất động sản đồng nai 2019 về bán và cho thuê bất động sản tại Đồng Nai, tóm tắt tất cả các danh sách bất động sản cho thuê và bất động sản bao gồm danh sách bất động sản của chủ sở hữu và người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng giá hoặc liên hệ với nhà môi giới bất động sản tại Đồng Nai để được tư vấn đầu tư hiệu quả.

Với hàng ngàn tin tức thị trường bất động sản đồng nai 2019 được đăng tải và cho thuê mỗi ngày, người mua / người thuê có nhiều lựa chọn và so sánh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho họ. Sử dụng chức năng tìm kiếm bất động sản theo các tiêu chí cụ thể như giá cả, diện tích, kích thước, hướng phù hợp với phong thủy nhà bạn .... người mua / người thuê có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà và đất ở Đồng Nai so với cách mua và thuê nhà truyền thống.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp