[#20826] Cách chơi Cassiopeia mùa 10 trên mọi nẻo đường

Người liên hệ: hoang dinh minh
Số điện thoại: 0943312895
Email: minhminhhoang091220000@gmail.com
Địa chỉ: bac ninh

Nội dung

Update: 21-10-2019 | Xem: 57

Mỗi game thủ trong Liên Minh Huyền thoại đều có cách chơi mọi tuyến đường riêng khác nhau và Cassiopeia cũng vậy. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với Cách chơi Cassiopeia mùa 10 cho các game thủ tham khảo!!!

Cách chơi Cassiopeia mùa 9 trên mọi nẻo đường 2

Xem thêm : Cassiopeia mùa 10

Giai đoạn đầu trận

-Ở các cấp độ đầu thì sát thương kết hợp từ Vụ Nổ Độc Hại (Q) và Nanh Độc (E) của Cassiopeia là rất cao, thậm chí có thể lấy mạng kẻ địch nếu chúng lơ là cảnh giác. Thế nên bạn hãy cứ chơi hổ báo ở giai đoạn này để tìm kiếm chút lợi thế, tạo điều kiện để bạn farm tốt hơn.

– Vận dụng ngọc Tăng Tốc Pha hợp lí khi sử dụng bộ kỹ năng có thời gian hồi nhanh của mình thì Cassiopeia có thể dễ dàng né các kỹ năng của địch cũng như lao vào tấn công mạnh liệt, nó còn có thêm 1 chút ít sát thương theo thời gian bởi ngọc Thiêu Rụi.

-Combo cơ bản khi chưa có Cái Nhìn Hoá Đá (R) là dùng Chướng Khí (W) để làm chậm đối phương và ngăn cản chúng dùng kĩ năng đào thoát > tung Nanh Độc (E) để gây sát thương > tiếp tục dùng Vụ Nổ Độc Hại (Q) để tích độc và tăng tốc độ di chuyển > tiếp tục dùng Nanh Độc (E) ngay khi kĩ năng này vừa hồi xong > tiếp tục lặp lại combo, không những thế khi kỹ năng Chướng Khí (W) được tung ra trúng kẻ địch thì Cassiopeia còn tăng thêm tốc chạy do ngọc Vận Tốc Tiếp Cận bổ trợ.

-Có một cách để tích đủ sức mạnh cho Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Trượng Trường Sinh nhanh nhất có thể là sau khi mua Nước Mắt Nữ Thần bạn hãy chuyển qua lên thẳng Trượng Trường Sinh. Nhờ thế bạn có thể vừa tích thời gian cho Trượng Trường Sinh Trượng Trường Sinh, vừa tích điểm Nước Mắt Nữ Thần để khi mua Quyền Trượng Thiên Thần thì nó sẽ nâng thẳng lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ ngay sau đó.

-Để ý cắm Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) và Mắt Tím ở các vị trí quan trọng để kiểm soát tầm nhìn cũng như bảo vệ bản thân khỏi các buổi đi tham quan của rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game Cassiopeia mùa 10

-Lúc này với Cái Nhìn Hoá Đá (R) cùng cặp đôi Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Trượng Trường Sinh thì bạn đã có đủ một lượng sức mạnh cần thiết rồi. Nếu đã có Trượng Pha Lê Rylai thì bạn có thể ngao du các đường khác để tìm kiếm thêm lợi thế cho mình và đồng đội, còn không thì cứ ở đường farm để tích cóp thêm vàng và kinh nghiệm cũng được.

 -Ultimate Cái Nhìn Hoá Đá (R) chỉ có thể thực sự Hóa Đá đối phương khi chúng quay mặt về phía bạn, không thì chúng chỉ bị làm chậm một thoáng thôi. Thế nhưng sát thương của kĩ năng vẫn không đổi nên đôi khi cần dồn sát thương nhanh thì cứ xả hết ra đi, chờ nó quay mặt lại thì nó đứng ở Bệ Đá Cổ nhà nó rồi.

-Nếu có thể hãy cố gắng lấy cái trụ đầu tiên trước đối phương vì nó sẽ đem lại cho đội bạn 400 Vàng cùng khả năng kiểm soát bản đồ tốt hơn chúng.

Chướng Khí (W) vừa có làm chậm và Sa Lầy, vừa có diện tích tác động dài nên bạn có thể dùng nó để ép góc đối phương, giúp bạn và đồng đội đào tẩu cũng như đuổi bắt chúng.

-Một điều khá quan trọng là bạn không có giày nên độ cơ động sẽ phụ thuộc vào Vụ Nổ Độc Hại (Q) cũng như kh

Giai đoạn cuối game cách chơi Cassiopeia mùa 10

-Cuối trận là giai đoạn toả sáng của Cassiopeia với lượng sát thương theo thời gian từ Nanh Độc (E) là rất mạnh, hãy luôn giữ vị trí an toàn trong giao tranh để gây nhiều sát thương nhất có thể nhé.

-Nếu đã tính toán kĩ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể dùng Tốc Biến kèm Cái Nhìn Hoá Đá (R) để mở combat, sau đó thì cứ cùng đồng đội làm thịt chúng thôi.

Hi vọng bài viết trên đã giúp đọc giả hiểu rõ hơn về cách chơi Cassiopeia mùa 10 !Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp