[#20772] Kèo đấu Aurelion Sol Vs Karthus

Người liên hệ: hà ngọc toàn
Số điện thoại: 0943312895
Email: toantoanha09122000@gmail.com
Địa chỉ: thái hà hà nội

Nội dung

Update: 18-10-2019 | Xem: 20

Karthus là một trong những tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Điểm đặc biệt của Karthus là hắn có chiêu cuối toàn bản đồ và giúp hắn ăn Penta một cách rất dễ dàng. Vậy nếu Karthus đi đường giữa và phải đối đầu với Aurelion Sol thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Ta có thể thấy được, trong kèo đấu này, Karthus hầu như không có cơ hội chiến thắng. Karthus có chiêu Q có thời gian hồi chiêu rất ngắn nên hắn có thể spam kỹ năng để gây khó khăn cho đối thủ. Lượng khống chế Karthus gây ra tốt nhưng không bằng Aurelion Sol. Karthus chỉ có chiêu cuối có thể gây cực nhiều sát thương nhưng lại dễ bị khắc chế bởi những trang bị.

Trong khí đó, Aurelion Sol có khả năng cấu rỉa tốt hơn nhờ vào nội tại của mình. Hắn có thể liên tục đẩy lùi đối thủ và bắt chúng giữ khoảng cách với mình. Ngoài ra khả năng di chuyển ngoài giao tranh của Aurelion Sol rất tốt và hắn có thể gây một lượng lớn sát thương và đẩy lùi kẻ thù nhờ vào chiêu cuối của mình. Vậy nên, trong kèo đấu này, Aurelion Sol chiến thắng là điều hoàn toàn dễ hiểu.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp