[#20489] Sữa mát Wakodo có những ưu và nhược điểm gì?

Người liên hệ: Huy Nguyễn
Số điện thoại: 0915939313
Email: matocdo224@gmail.com
Địa chỉ: Phạm Văn Bạch

Nội dung

Update: 11-9-2019 | Xem: 272

Sữa mát Wakodo là một trong 04 loại sữa được nhập khẩu từ Nhật Bản, sở hữu công đoạn kiểm định nghiêm ngặt, vấn đề chất lượng và vệ sinh đặt lên bậc nhất vậy thế mạnh của loại sữa này là gì và nhược điểm là gì?

Ưu điểm của sữa Wakodo

Sữa Wakodo được mệnh danh là một loại sữa mát được phổ quát mẹ bỉm sữa tại Việt Nam tin sử dụng, vậy điểm mạnh của loại sữa này là gì?

  • Tính mát: Thành phần của sữa hoàn toàn tự nhiên, bổ sung hàm lượng chất xơ GOS giúp bé cân bằng hệ vi sinh tuyến phố ruột, sữa Wakodo tạo ra sức thức sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh để nâng cao khả năng thu nạp dưỡng chất và đặc thù là sữa sở hữu tính mát tránh được bệnh táo bón cho bé nhà bạn
  • Dễ uống: Sữa sở hữu vị nhạt gần tương tự như sữa mẹ nên bé sẽ ko bị lạ mồm khi dùng, đặc biệt là mẹ sẽ chẳng phải lo bé dùng sữa công thức mà chê sữa mẹ.
  • Lấy sữa mẹ khiến gốc: Wakodo đặt sữa mẹ ra khiến cho gốc để quyết tâm tăng trưởng sữa cho càng giống sữa mẹ càng tốt, thành phần của sữa sở hữu 1 số thành phần dinh dưỡng sắp tương đương mang sữa mẹ như đạm, protein, canxi, chất béo, những chiếc vitamin bên cạnh đó còn một số thành phần được Wakodo bổ sung vào như chất xơ GOS, Lactoferrin, DHA, Sắt,... Để hỗ trợ thêm nhằm hoàn thiện sự phát triển của trẻ.
  • hỗ trợ phát triển toàn diện: Sữa không chỉ giúp bé nâng cao cân tăng trưởng chiều cao mà còn tương trợ phát triển trí não tương trợ tiêu hóa và nâng cao cường hệ miễn dịch của bé.
  • cách pha sữa đơn giản: Sữa tan rất nhanh, mẹ chỉ cần bỏ 1 lượng vừa đủ bé nhà mình bú và lắc nhẹ là sữa sẽ tan, rất tiết kiệm thời kì cho những mẹ bận rộn.
  • Chất lượng cao: Sữa nhật thì khỏi phải bàn về chất lượng rồi, Wakodo phân phối sữa có dây truyền kỹ thuật hiện đại hàng đầu Nhật Bản, vật liệu đầu vào hoàn toàn bỗng nhiên và không dùng chất bảo quản.
  • Giá tốt: Đây là loại sữa mang tầm giá rẻ nhất trong số 04 chiếc sữa Nhật được nhập khẩu vào Việt Nam.

Nhược điểm của sữa Wakodo

  • Đối có các sản phẩm đến trong khoảng Nhật họ sẽ không chú trọng đến việc phân phối phổ quát thành phần nâng cao cân cho bé mà họ chú trọng hơn việc lớn mạnh chiều cao.
  • Về chất lượng thì với thể kể là bây giờ không có loại sữa nào sở hữu chất lượng phải chăng hơn sữa mẹ
  • Kể về giá cả thì giả dụ đem so mang những dòng sữa Nhật thì đúng là Wakodo có giá rẻ nhất không những thế ví như so với các sản phẩm nội địa thì đây cũng là mặt hàng khá đắt đỏ so với thu nhập của người Việt

Kết Luận

Bạn có thể yên ổn tâm tiêu dùng cái sữa này cho bé nhà mình, sở hữu nhiều dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não, chiều cao và cân nặng, song song hỗ trợ điều trị táo bón và ngăn đề phòng táo bón cho bé, đi đôi cộng sở hữu chất lượng và nguyên liệu hoàn toàn tự dưng và được kiểm định rất nghiêm ngặt.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp