[#20416] Thời khắc thấp Nhất Để Đi du lịch Sapa

Người liên hệ: Trần Huỳnh Phú Quý
Số điện thoại: 0976022460
Email: zordchen@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 5-9-2019 | Xem: 230

Sapa là một điểm du lịch rất đặc trưng và có nét khác biệt so với các điểm đến khác, nếu như phải kể ra thời khắc tốt nhất để đi tham quan Sapa thì sẽ rất khó để đưa ra câu tư vấn chuẩn xác, bởi vì Xuân – Hè – Thu – Đông cả bốn mùa Sapa đều có nét đẹp và sức hấp dẫn riêng đối với du khách.

Thi Tran Sapa
Vẻ đẹp huyền ảo của xã Sapa

Thời gian trong khoảng tháng 04 tới cuối tháng 08 hàng năm là thời khắc Sapa đông khách nhất bởi trong thời gian này khí hậu ở Sapa Lào Cai rất thích hợp cho các chuyến nghỉ hè của các người, gia đình hay cơ quan ( Không những thế thời khắc này những em học sinh – sinh viên được nghỉ hè nên điều này cũng lý giải tại sao Sapa đón đa dạng du khách tới vào khoảng thời gian này ) Bên cạnh đó vào khoảng thời gian này Sapa ngập tràn trong sắc hoa đua nở và các cánh đồng xanh mướt.

>>Tham khảo tour du lịch sapa giá rẻ 2 ngày 1 đêm tại http://hanoitourists.vn/tour-du-lich-cap-treo-fansipan-ham-rong-sapa-2-ngay-1-dem-ct-606-746--597.html

Tham quan Sapa vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 đây là thời điểm lúa ở Sapa chín vàng lúc đấy những ruộng bậc thang trở lên rất đẹp. Đa số khách du lịch thích đi Sapa từ thời gian này nhất, bởi từ thời kì này Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp các quả đồi. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Trong thời gian từ tháng 11 tới tháng 3 hàng năm thì trời trở nên rất lạnh, nhất là ở phía đông bắc khi về đêm. Nhưng bù lại bạn sẽ được ngắm cảnh bình minh trên thung lũng cao vào buổi sáng sớm. Độc đáo trong những năm vừa mới đây trên Sapa thường xuất hiện băng tuyết và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Nếu đên đây trong dịp này đảm bảo bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng tương đối lãng mạn. Không những thế cũng chính vì thế mà vào thời điểm này, Sapa rất đông khách tham quan. Do đó nếu ko thích rầm rĩ, đông đúc thì bạn không nên đi tham quan Sapa vào thời gian này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔNG HỢP VÀ DU LỊCH HÀ NỘI
ĐC: Số 2 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline/Zalo/WhatApp: 0987956171
Điện Thoại: 024 3926 4351
Email: info@hanoitourists.vn - Web: www.hanoitourists.vnBạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp