[#20395] Cách khắc phục và nguyên nhân khiến camera sau iPhone 7 bị hỏng

Người liên hệ: Trung Tâm Fastcare
Số điện thoại: 0922993886
Email: congminh159287@gmail.com
Địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 4-9-2019 | Xem: 153

Bạn đang gặp một số lỗi trên camera iPhone 7 khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Bạn đang cần tìm nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất??? Vì vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1./ Nguyên nhân khiến camera sau iPhone 7 hỏng
 
Một số nguyên nhân khiến camera sau iPhone 7 bị hỏng đa số đều do người dùng gây ra cả thôi!! Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến camera sau iPhone 7 bị hỏng:

 • Do trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình để máy va đập vào vật nặng hoặc rơi từ độ cao xuống khiến camera bị tác động mạnh dẫn đến hư hỏng.
 • Do từ lúc mua đến lúc gặp lỗi thì bạn chưa từng vệ sinh máy 1 lần nào!!! Nên dẫn đến bụi bẩn bám vào camera iPhone 7 khiến bạn rất khó khăn khi chụp.
 • Đôi khi bạn lỡ để iPhone 7 ngâm vào nước hoặc camera bị vào nước khiến các bộ phận bên trong máy bị ảnh hưởng và các bộ phận của loa bị hỏng là chuyện không thể nào tránh khỏi.
 • iPhone 7 đã bị xung đột với phần mềm do bạn tải nhiều ứng dụng không tương thích với phần mềm. Ví dụ như những ứng dụng chụp hình,...

2./ Cách khắc phục tình trạng camera sau iPhone 7 bị hỏng
Có 2 trường xảy ra, nếu camera sau iPhone 7 gặp lỗi do phần mềm gây ra thì bạn có thể dễ dàng khắc phục tại nhà mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai khác. Còn trường hợp 2, do phần cứng gây ra thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế nhé.
Cách khắc phục lỗi do phần mềm gây ra:

 • Cách 1: Bạn nên dùng khăn mềm vệ sinh các bộ phận của camera. Sau đó bạn thử Reset máy lại và kiểm tra xem camera có còn hoạt động mượt như lúc mới mua hay không??
 • Cách 2: Khôi phục lại cài đặt gốc (cách này có thể giúp bạn khắc phục triệt để những lỗi do phần mềm gây ra). Tuy nhiên, nên sao lưu tất cả dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục nha.

Cách khắc phục lỗi do phần cứng gây ra:
Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Fastcare để kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất (thay camera sau iPhone 7). Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, hiện tại Fastcare đã có 6 chi nhánh tại TPHCM, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhất.

3./ Vì sao bạn nên lựa chọn Fastcare để thay camera sau iphone 7???

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo
 • Trang bị máy móc giúp cải thiện được thời gian sửa chữa và chất lượng.
 • Quy trình sửa chữa được thực hiện công khai - minh bạch. Tháo máy và sửa chữa trước mặt quý khách hàng. Nếu không có thời gian ngồi đợi lấy máy trực tiếp thì sẽ được kỹ thuật hướng dẫn làm thủ tục ký tên lên từng linh kiện.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay tại chỗ.
 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn thắc mắc không biết quy trình sửa chữa điện thoại tại Fastcare như nào?? Bạn tham khảo video dưới đây nhé!!! https://www.youtube.com/watch?v=MVbbGa8KlYo

Bạn đang cần biết chi tiết hơn về dịch vụ thay camera sau iphone 7 thì hãy liên hệ với Fastcare qua hotline:1800 2057 để được hỗ trợ chi tiết hơn.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp