[#20380] Những điều chú ý trước khi xây nhà

Người liên hệ: Trần Huỳnh Phú Quý
Số điện thoại: 0976022460
Email: zordchen@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

Nội dung

Update: 3-9-2019 | Xem: 130

Việc xây nhà luôn luôn là việc cực kì quan trọng đối với mỗi người bởi những trở ngại xung quanh ngôi nhà như mức giá, phong thủy, thiết kế,… Bởi mỗi người trong đời người nào cũng phải lần đầu tiên xây riêng cho mình 1 căn nhà và mong muốn được sở hữu cho mình một căn nhà đẹp như ý. Vậy các lưu ý trước lúc xây nhà là gì?

Lên kế hoạch xây nhà của bạn thật chi tiết

Lên kế hoạch sửa xây nhà của bạn thật chi tiết

1.Kinh phí dự tính và kinh phí phát sinh

Về việc này bạn phải là người nắm rõ tri thức cũng như giá cả về vật tư ngày nay. Nếu bạn chưa xác định vững chắc trong việc này thì bạn có thể nhờ người thân trợ giúp hoặc nhà thầu ây dựng có thể tư vấn cho bạn lúc cần. Sau này những hạng mục trong hợp đồng sẽ đưa ra về những mức phí vật tư nên bạn phải nắm chắc rằng giá cả của họ đưa ra là tương ứng với chất lượng và không chênh lệch từ tri thức của mình.

Tính trước kinh phí phải chăng là chuyện rất quan trọng. Nhưng khi bắt tay vào việc xây nhà trọn gói thì phải có những phát sinh cần giải quyết. Hiện tại, các chủ thầu dự án uy tín thì thường sẽ lấy mức phí cao hơn, còn chủ thi công kém uy tín hoặc độ uy tín chưa được cao, chất lượng chưa thể kiểm chứng thì mức phí lại phải chăng. Nên việc tính toán ban đầu của bạn có thể sẽ bị thiếu hụt.

Những hạng mục vật tư xây dựng là rất quan trọng, bởi sự thiếu hụt vật tư xây dựng luôn bắt nguồn từ những nhà thầu kém chất lượng để mưu lợi cho bản thân là cốt yếu, tầm giá phát sinh cũng bắt nguồn từ đây. Nên khi khởi đầu xây nhà, bạn phải luôn là người trực tiếp giám sát thi công, tránh tình trạng mất hụt vật tư xây dựng.

giam-sat-thi-cong

một bí quyết mưu lợi cho bản thân của các các nhà thầu kém chất lượng đó là trả lời thêm hoặc tự tiện thêm những hạng mục không cần thiết vào ngoài mặt. Do đó, bạn nên coi xét tỷ mỉ hợp đồng trước khi đặt cây bút để ký nhé, hạn chế nghe những lời bàn tán , góp ý từ những người không có chuyện môn mà vung tiền quá mức khi xây nhà.

2.Nắm rõ quy trình xây nhà

Hoặc ít nhất phải là nắm các phần cơ bản nhất để chẳng hề gặp bất cứ chướng ngại nào về mặt pháp luật cũng như tránh được những mức kinh phí phát sinh đã đề cập ở trên. Việc nắm được quy trình xây nhàxây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giám sát thi công dễ dàng, tránh trường hợp chậm trễ tiến độ, thi công kém chất lượng cũng như những trắc trở khác trên công trường.

>>Tham khảo thêm bài viết xây nhà trọn gói quận 9 tại http://dainam.org/xay-nha-tron-goi-quan-9.html

giay-phep-xay-dung-binh-duong

Hiện giờ, việc xay nha còn được giám sát bởi cơ quan nhà nước liên quan theo luật hiện hành, tương tự việc nắm rõ quy trình cũng như các quy định trong thời kỳ thi công là 1 lợi thế không phải nhỏ để hạn chế những vướng mắc vềpháp luật và những mẫu thủ tục can hệ.

3. Chọn nhà thầu xây dựng

Việc chọn chủ thầu dự án là vấn đề chủ chốt. Chủ thầu có chất lượng sẽ hết lòng và giúp bạn có một ngôi nhà đẹp như ý muốn hết mức có thể, còn những chủ thầu kém chất lượng thì trái lại. Vấn đề này dainam.org đã có đề cập trong bài viết xây nhà trọn gói quận 9.

 

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Đại Nam

ĐC: Số 72 đường số 4, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: nhadepdainam@gmail.com

SĐT: 0931.828.858

Website: https://dainam.org/

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp