[#20160] Nhà máy sản xuất PIN VSUN tại Việt Nam tìm đại lý phân phối khu vực đồng bằng sông cửu long

Nhà cung cấp: VietNam Renewable Energy Engineering Co., Ltd.(VNREE)VSUN

Địa chỉ: Hà Nội

Website: http://vsun-solar.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

VSUN có vốn đầu tư 100% từ tập đoàn Fuji Solar của Nhật- một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Fuji Solar cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện cho khách hàng với kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình phát triển của ngành năng lượng mặt trời. Họ cung cấp các dịch vụ EPC cũng như vận hành và bảo trì; phần lớn các dự án của họ là các giải pháp EPC “chìa khóa trao tay” đầy đủ, làm đòn bẩy giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Các dịch vụ chuyên dùng cho năng lượng tái tạo bao gồm, lưu trữ năng lượng, vi lưới và lắp đặt PV. Fuji Solar tự thực hiện đa số các khâu quản lý và xây dựng các dự án, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm trực tiếp. Sản phẩm của Fuji Solar có thể lắp đặt trên nhiều vị trí khác nhau như trên mặt đất, mái nhà, bãi đỗ xe hay hệ thống theo dõi. Fuji Solar cũng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ những người dân sử dụng trực tiếp và các nhà phân phối trên toàn quốc đến những khách hàng lắp đặt cả hệ thống EPC.

Email: Hangqtkd2k6@gmail.com

Nội dung

Update: 20-4-2020 | Xem: 249

VSUN có vốn đầu tư 100% từ tập đoàn Fuji Solar của Nhật- một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Fuji Solar cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện cho khách hàng với kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình phát triển của ngành năng lượng mặt trời.

 

fuji定稿.jpg

 

Họ cung cấp các dịch vụ EPC cũng như vận hành và bảo trì; phần lớn các dự án của họ là các giải pháp EPC “chìa khóa trao tay” đầy đủ, làm đòn bẩy giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Các dịch vụ chuyên dùng cho năng lượng tái tạo bao gồm, lưu trữ năng lượng, vi lưới và lắp đặt PV. Fuji Solar tự thực hiện đa số các khâu quản lý và xây dựng các dự án, đồng thời giúp khách hàng có những trải nghiệm trực tiếp.

 

Sản phẩm của Fuji Solar có thể lắp đặt trên nhiều vị trí khác nhau như trên mặt đất, mái nhà, bãi đỗ xe hay hệ thống theo dõi. Fuji Solar cũng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ những người dân sử dụng trực tiếp và các nhà phân phối trên toàn quốc đến những khách hàng lắp đặt cả hệ thống EPC.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp