[#2002] Nano Geyser tìm đại lý máy lọc nước tại Quảng Ninh

Nhà cung cấp: Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Địa chỉ:

Website: locnuocminhanh.com

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh là nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Phân phối độc quyền trên toàn quốc dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và các dòng liên doanh cao cấp Kachiusa, EW 7000

Email: nguyenngochuyen@enterbuy.vn

Nội dung

Update: 28-1-2015 | Xem: 2568

Tuyển đại lý máy lọc nước tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một vùng trọng điểm kinh tế tập chung nhiều khoáng sản trong đó chiếm tới 90 % trữ liệu than trên Việt Nam. Nền kinh tế phát triển, đời sống người dân cao nhưng cũng kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước. Với  nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân ở mức cao vì vậy công ty chúng tôi đang tuyển tất cả đại lý máy lọc nước tại Quảng Ninh trở thành đại lý của chúng tôi.

ha_long_bay

Sản phẩm của chúng tôi là gì?

Chúng tôi được ủy quyền trực tiếp của LB Nga phân phối độc quyền trên toàn quốc toàn bộ dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc bên Nga và các dòng liên doanh như Kachiusa, EW 7000. Nano Geyser đã có mặt  tại 20 quốc gia trên thế  giới trong đó có quốc gia Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực học tập và tiếp thu những phản hồi để đưa ra sản phẩm tốt nhất thích hợp với mọi nguồn nước của Việt Nam.

Geyser 3 máy

Để được hưởng những chính sách tốt nhất dành cho đại lý của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua sđt : 043 63 63 555. Chúng tôi luôn đem đến cho đại lý cơ hội phát triển tốt nhất.

Đại diện hãng nano Geyser Việt Nam

Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà NộiBạn cảm thấy tin này:

Có ích (7) Bình thường (6) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp