[#19597] ID Café Sài Gòn Quán cà phê nổi tiếng Quận 1

Người liên hệ: Thu Lê
Số điện thoại: 0898358845
Email: worldsteelvietnam@gmail.com
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4 Tân Thành, Tân Phú

Nội dung

Update: 26-6-2019 | Xem: 113

ID Cafe Saigon là một quán cà phê hai tầng ở Quận 1. Mặc dù mặt tiền không có gì nổi bật, bạn sẽ thấy rằng nó có một sự rung cảm chào đón với chủ đề retro vui nhộn. Mở cửa hàng ngày từ 07:00, thực đơn là một chút kết hợp, với một loạt các món ăn hợp nhất Việt Nam và châu Âu được cung cấp.

 

Điểm nổi bật của ID ​

Café Saigon Những chiếc ghế bành có từ những năm 70 của nó rất thoải mái, khiến nó trở thành một địa điểm nổi tiếng để thư giãn và thoát khỏi những con đường thành phố thường xuyên tràn ngập của Sài Gòn. Ngoài ra, luôn có thứ gì đó thu hút ánh mắt của bạn khi bạn ở đây, bao gồm các bản ghi vinyl, giấy nến trên tường và kệ gỗ chứa đầy radio, máy đánh chữ và đồ cổ của trường học cũ.

 

Một tách cà phê có giá 40.000 đồng trở lên, và bạn có thể chọn từ cà phê nóng và đá Việt Nam, cappuccino, latte và ca cao. Bạn cũng có thể chọn một ly bia hoặc một ly rượu vang với bữa ăn của bạn. Để làm gì đó, hãy thử món xôi đặc trưng của quán cà phê (70.000 đồng). Nó được nấu với dừa tươi, ngô và một lựa chọn thịt lợn nướng, sườn heo BBQ hoặc cánh gà. Café Saigon cũng phục vụ các món ăn nhẹ như chả giò, bánh ngọt và kem tự làm. Cách chợ Bến Thành năm phút đi bộ, ID Café Saigon là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn tận hưởng một buổi sáng hoặc buổi chiều yên tĩnh ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Quán cà phê quận 1 này được đánh giá ở không gian vừa rộng rãi vừa thoải mái, các bạn đi đến đây sẽ thấy thoải mái vô cùng. Một điểm công của cà phê là nhân viên phục vụ nhiệt tính, quán có cả đồ ăn và thức uống nên vào đây không chỉ uống nước mà còn có cả đồ ăn phục vụ bạn luôn. Chỉ có một điều khiến mình luôn phân vân lựa chọn quán này hay quán khác đó là giá cả, giá ở đây hơi cao nhưng cũng có thể thông cảm được vì ở vị trí quận 1 mà không gian đẹp.

 

Địa chỉ quán ID Cà Phê

  • ID Café Giờ mở cửa : 07:00–23:30
  • Địa điểm : 34D Thủ Khoa Huân, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nguồn: https://cuoituancuatui.weebly.com/blog/id-cafe-sai-gon-quan-ca-phe-noi-tieng-quan-1Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (3) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp