[#19587] cảm biến áp suất keller giá rẻ xuất xứ châu âu

Nhà cung cấp: Công Ty Âu Việt

Địa chỉ: 172/183 An Dương Vương, P.16, Q.8

Website: http://auviet-tech.com/

Xem thêm

Giới thiệu:

Cty chúng tôi chuyên cung cấp cảm biến áp suất, bộ chia và chuyển đổi tín hiệu, đồng hồ đo lưu lượng sản xuất tại Châu Âu với giá cả hợp lý.

Email: tihonlongan@gmail.com

Nội dung

Update: 23-3-2020 | Xem: 105

Trên thị trường cảm biến áp suất 4-20ma xuất xứ châu âu hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ nhiều quốc gia và đơn vị tại việt nam cung cấp cung cấp, cũng có rất nhiều đại lý phân phối nên việc các đơn vị sử dụng cuối cùng lựa chọn nơi cung cấp cảm biến chất lượng cũng đang rất được quan tâm

Công Ty Âu mỹ đã và đang cung cấp một loại cảm biến áp suất keller với chất lượng châu âu được sản xuất tại thụy sỹ, giá rẻ hơn so với các thương hiệu cùng xuất xứ và được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về việt nam.

Với uy tín đã phân phối tại thị trường việt nam 2 năm nhưng hầu như chưa có sản phầm lỗi và nhà máy keller đã 40 năm tuổi thì cảm biến áp suất keller đang rất được khách hang ưa chuộng và sử dụng.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt như: bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với lỗi nhà sản xuất, được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, giao hàng toàn quốc…

Gía cảm biến áp suất thụy sỹ trên thị trường hiện nay là một vấn đề được hầu như quý khách hàng quan tâm đầu tiên vì nó quyết định lớn trong gói thầu và đồng thời cũng gây ấn tượng tốt cho chủ đầu tư khi xem xét thiết bị và kế đến là chất lượng sản phẩm cũng được quan tâm đáng kể để lựa chọn.

Ở việt nam hiện nay thì giá cảm biến áp suất rất đa dạng do phụ thuộc vào dạng cảm biến, thương hiệu, độ phổ biến của thương hiệu và xuất xứ của cảm biến đó.

Tuy nhiên để tìm được cảm biến chất lượng mà giá cả hợp lý thì trên thị trường chỉ có một vài thương hiệu và một vài nhà phân phối làm được việc đó, trong đó có cảm biến đo áp suất keller do chúng tôi phân phối có giá hợp lý và chất lượng rất được đảm bảo.

Trên thị trường hiện nay có một số cảm biến áp suất với nhiều thương hiệu giá rất rẻ tuy nhiên chất lượng thì không được đảm bảo, kèm theo đó thì thời gian bảo hành cũng rất ít.

Xem thêm

Bộ chia tín hiệu dòng 4-20ma

Bộ chia 4-20ma dn21000

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v

van điều khiển điện

van điều khiển khí nén

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG ÂU VIỆT

172/183 An Dương Vương, P.16, Q.8, Tp.HCMBạn cảm thấy tin này:

Có ích (0) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp