[#19456] NIKE PG1 ĐẾ GUM

Nhà cung cấp:

Địa chỉ: 409 lê duẩn

Website:

Xem thêm

Giới thiệu:

Email: ltram841@gmail.com

Nội dung

Update: 12-6-2019 | Xem: 46

NIKE PG1 ĐẾ GUM

không ầm ĩ, vượt trội như các phối màu trước ấy, Nike PG1 Black/Gum như một kẻ vô hình, lặng thầm xuất hiện trên lịch phát hành tháng 10 gần đến. Sự phối hợp giữa những gam màu đen không giống nhau như đen nhám, đen bóng được xếp đặt thích hợp trên thân giày, đương nhiên ấy là bộ đế gum màu nâu đất.

Nike PG1 là dòng giày signature thi thoảng hoi trụ lại thêm một mùa giải mới, trong khi phần lớn các mẫu giày signature dành cho những cầu thủ qua mỗi mùa đều được cải tiến và nâng cấp thành một phiên bản mới, và những phiên bản cũ của những năm trước đó sẽ được ngưng phân phối.

Nike PG1 cũng là dòng giày bóng rổ bình dân được ưa thích nhất hiện nay, chỉ đứng sau những mẫu mã của series Nike Kyrie. Giày cũng được Tìm hiểu cao trên những trang review sản phẩm và là mẫu giày được không ít cầu thủ NBA chọn làm giày thi đấu.

Được chế tác với sự hiệp tác của huyền thoại bóng rổ Paul George, chiếc giày này hẹn sẽ nâng cao kĩ năng của bạn lên một tầm cao mới. Nó chấm dứt với phù hiệu tinh tế trên lưỡi và một hệ thống viền tích hợp chunky.

kỹ thuật Nike Zoom Air – nhắc về Nike là đề cập về những thao tác đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Zoom Air không tiền khoáng hậu, được ẩn trong lớp vỏ cao su và trải dài từ gót tới tận những ngón chân.

Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike PG1 Đế GUM hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (0) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp