[#19327] tìm đại lý, cửa hàng bán dây Kyoto Nhật Bản

Nhà cung cấp: Công ty TNHH ĐT SX TM TND 7B2 Khu biệt thự Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TpHCM.

Địa chỉ: 7b2 khu biệt thự thạnh xuân f thạnh xuân , q 12

Website: www.kyotovietnam.net

Xem thêm

Giới thiệu:

Công ty TND là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối dây hơi áp lực, dây phun nước chất lượng cao, dây tưới vườn, dây tưới ngành nông nghiệp, dây ngành khí Gas, dây ngành PCCC, dây dẫn dầu khí..., và vật tư ngành nông lâm nghiệp: Súng phun nước đa năng, bình bơm thuốc bằng điện, Máy phun thuốc động cơ, Máy rửa xe tự đông,... Chuyên phân phối các dòng sản phẩm sau (hàng nhập khẩu 100%):KYOTO HOSE JAPAN, PROSPER HOSE Germany Sản phẩm được chúng tôi đưa về Việt Nam là những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và bền vũng nhằm mục đích nâng cao chất lượng công trình cho khách hàng. Ngoài ra còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về mẫu mã, chất lượng và tính ứng dụng theo tiêu chuẩn cao nhất Nhật Bản và Đức. Các mặt hàng của TND được sản xuất theo công nghê tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng máy móc Châu Âu như: Đức, Thụy Điễn, Italia... Sản phẩm có độ chính xác và độ bền cao, linh phụ kiện chính hãng, thiết kế vận hành đơn giản, tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu và đặc trưng tại thị trường Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng. Liên hệ với Công ty quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn giới thiệu về các dòng sản phẩm ngành Nông Lâm Nghiệp nhiệt tình nhanh nhất, tư vấn hỗ trợ tối đa tạo hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và phụ kiện với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng khi mua máy được hỗ trợ vận chuyển nội thành, nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng ! Nhà phân phối dây hơi phun nước, dây phun áp lực cao, máy bơm thuốc động cơ 2,4 thì, và phụ kiện ngành Nông Lâm Nghiệp. Chất lượng là niềm tin - Uy tín là thương hiệu!

Email: nguyenkhanhkyoto@gmail.com

Nội dung

(your banner display here !)

Update: 30-5-2019 | Xem: 278

Để mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm nông ngư cơ Kyoto Japan, Công ty TND kính mời toàn thể cá nhân, tập thể, cửa hàng tham gia vào hệ thống phân phối các sản phẩm KYOTO với chiết khấu cao.

Chính sách hỗ trợ:

- Đại lý được cung cấp hình ảnh, thông tin chủng loại & mặt hàng KYOTO đang bán.

- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi & thúc đẩy bán hàng của công ty.

- Được thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất, thông tin các sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất phù hợp với xu hướng thị trường.

- Được tặng sản phẩm khuyến mãi theo từng đợt do bên TND thông báo.

- Được bảo hàng theo đúng chế độ của nhà sản xuất.

- Hết thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hỏng sẽ được thay thế linh kiện chính hãng.

- Được tư vấn, hỗ trợ trước & sau khi mua hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

- Ngoài ra, đại lý phân phối còn được hưởng chính sách chiết khấu hoa hồng cao dựa trên cam kết bán hàng.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (3) Bình thường (4) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

tìm theo Địa điểm

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp