[#19324] Đi đâu ở Việt Nam ?

Người liên hệ: cuoituancuatui
Số điện thoại: 0898109282
Email: ngaycuoituancuatui@gmail.com
Địa chỉ: 86 đường 30 tháng 4, Tân Thành, Tân Phú

Nội dung

Update: 29-5-2019 | Xem: 85

Việt Nam có thể được chia thành bốn khu vực dọc theo chiều dài của nó, mỗi khu vực có khí hậu, địa lý riêng biệt và các điểm tham quan quan trọng. Nhiều tour du lịch tập trung vào hai thành phố lớn nhất là Hà Nội ở phía Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Nam. Nhưng Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên rất đáng để ghé thăm và sẽ cung cấp nhiều cho du khách bước ra khỏi con đường bị đánh đập cùng Cuối Tuần Của Tui tìm hiểu qua ngay nhé.

Miền Bắc Việt Nam
Miền Bắc của Việt Nam là lựa chọn tự nhiên cho du khách lần đầu đến Việt Nam vì đây là nơi tọa lạc của thủ đô Hà Nội nhộn nhịp. Khách lưu trú tại Hà Nội sẽ đánh giá cao sự pha trộn tuyệt đẹp của phong cách kiến trúc có từ quá khứ Trung Quốc và Pháp. Những tòa nhà này vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù Hà Nội hiện đang nhanh chóng hiện đại hóa thành một thành phố.


Ngoài ra, Bắc Việt Nam còn cung cấp một số cảnh quan đẹp nhất ở Việt Nam như Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp với hàng ngàn hòn đảo đá vôi nhô ra khỏi biển và Vườn quốc gia Cúc Phương tráng lệ nằm dưới chân dãy núi An Nam hùng vĩ.

Mua ngay: muối tây ninh một món gia vị đặc sắc của Tây Ninh Việt Nam

Bờ biển miền Trung
Bờ biển miền Trung là phần mỏng nhất của đất nước Việt Nam, một dải dài mỏng đi từ Vịnh Bắc Bộ đến Biển Đông. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy những tàn tích cổ xưa của Huế, từng là nơi tọa lạc của đế chế Nguyễn. Họ cũng có thể khám phá những ngôi đền Hindu phát triển quá mức ở Mỹ Sơn, là một di sản thế giới của UNESCO. Xa hơn nữa là một Di sản Thế giới khác, một cảng buôn bán bên bờ biển được bảo tồn hoàn hảo có tên là Hội An, nơi có đầy đủ các cửa hàng kiểu cũ và những con đường rải sỏi hẹp.


Tây Nguyên
Tây Nguyên tạo thành vùng núi của Việt Nam, và ở đây bạn sẽ có thể giao lưu với các nhóm dân tộc thiểu số sống trên đồi, thăm các đồn điền cà phê và trà, và đi trên những chuyến đi rừng qua những cánh rừng với những chú voi. Người Pháp rất thích Tây Nguyên, và tạo ra phiên bản riêng của họ về một khu nghỉ dưỡng ở đây, Đà Lạt. Đà Lạt vẫn là một thị trấn rất cổ kính theo phong cách châu Âu và là một điểm nóng cho tuần trăng mật và nơi nghỉ ngơi của gia đình.


Miền Nam Việt Nam
Cuối cùng, miền Nam Việt Nam là nơi phát triển bùng nổ ngày nay, với nhiều hành động diễn ra trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây là Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố kinh doanh của Việt Nam và thậm chí còn hỗn loạn hơn so với Hà Nội đang hoạt động. Nhưng bên ngoài thành phố, có nhiều cảnh đẹp như đồng bằng sông Cửu Long với nhiều chợ nổi và những cánh đồng lúa bất tận.


Nếu bạn muốn đến bãi biển, bạn cũng đã đến đúng nơi vì Nam Việt Nam tự hào với nhiều bãi biển đẹp ở Vũng Tàu, Mũi Né hoặc đảo Phú Quốc. Đây là những bãi biển hoang sơ chưa được phát triển bởi du lịch và vì vậy vẫn có nước trong xanh, cát sạch và tất cả các tiện nghi bạn cần.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (2) Bình thường (2) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp