[#19287] Download Camtasia Studio 8 và 9 full miễn phí

Người liên hệ: nguyen van hoang
Số điện thoại: 0988485675
Email: huynhthanthanh01@gmail.com
Địa chỉ: vietnam

Nội dung

Update: 25-5-2019 | Xem: 86

Camtasia studio là phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp và chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, Có rất nhiều người sử dụng vì những tính năng nổi bật của camtasia studio. Nó còn được sử dụng phổ biến bởi các youtuber
Nói về camtasia studio 8 thì phải nói là một phiên bạn nhẹ của camtasia studio vì nó khá mượt và chạy rất êm trên window XP, window 7. Cấu hình máy chuẩn là core i3, RAM 4G, HDD 500, máy càng mạnh thì render video càng nhanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Camtasia studio 8.6 portable và sử dụng phần mềm này.

Những tính năng đặc biệt của Camtasia Studio 8

  • Quay video màn hình máy tính với các tính năng thông mình và nhạy bén.
  • Chỉnh sửa video đơn giản.
  • Loại bỏ tạp âm trong quá trình ghi video.
  • Cải thiện tốc độ và chất lượng video
  • Chia sẻ video dễ dàng

Camtasia studio 9.1 là một loại phần mềm quay màn hình chụp ảnh, quay video và chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay mặc dù hiện nay đang có rất nhiều phần mền hỗ trợ khác nhưng Camtasia vẫn là lựa chọn số 1. Với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt với nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay, nó còn có thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt do vậy đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 

Cho phép người dùng tùy chỉnh khung hình,cho phép bạn quay phim màn hình và hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép nhạc video, hình ảnh âm thanh ánh sáng rất sống động. Ngoài ra bạn có thể upload video cực kì nhanh chóng lên các trang mạng xã hội để có thể chia sẻ với mọi người. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Camtasia Studio 9.1 full crack để các bạn có thể sử dụng dễ dàng không cần key hay gì cả.Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp