[#19230] Các điểm đến trong tour du lịch Sapa 2019

Người liên hệ: Nguyễn Ninh
Số điện thoại: 0942958516
Email: kaa.ninh@gmail.com
Địa chỉ: Hà Nội

Nội dung

Update: 21-5-2019 | Xem: 84

Các điểm đến trong tour du lịch Sapa 2019

 

    Trong những năm gần đây thì Sapa là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với rất nhiều du khách cả trong nước và ngoài nước. Những tour du lịch Sapa 2019 thường có cả ngắn ngày và dài ngày, tùy theo sở thích của từng du khách mà từ đó điểm đến trên Sapa cũng khác nhau. Sau đây, chúng mình hãy cùng Sentour tìm hiểu một số điểm đến đẹp trên tour du lịch Sapa 2019 nhé!

 

I. Điểm đến núi Hàm Rồng trong tour du lịch Sapa 2019

    Đến với núi Hàm Rồng trong tour du lịch Sapa 2019 du khách sẽ như được lạc vào vườn tiên với mây ùa kín khắp người cũng như hoa rực rỡ sắc màu trên mặt đất. Từ trên đây, các bạn có thể ngắm được toàn cảnh Sapa ẩn hiện trong làn sương khói.

II. Điểm đến nhà thờ đá Sapa trong tour du lịch Sapa 2019

    Đây là một công trình kiến trúc cổ đã được tôn tạo và bảo tồn của người Pháp trên Sapa, được xây dựng từ năm 1895. Nhà thờ đã trở thành một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến thị trấn Sapa sương mù hay khi nhắc đến các tour du lịch Sapa 2019.


III. Điểm đến bản Cát Cát trong tour du lịch Sapa 2019

    Bản Cát Cát là một trong những bản làng rất lâu đời của người Mông ở Sapa. Hiện nay, bản Cát Cát đã được xây dựng trở thành khu du lịch Cát Cát trong tour du lịch Sapa 2019 cùng với các làng nghề thủ công truyền thống như trồng bông, lanh và dệt vải.

IV. Điểm đến bản Tả Phìn trong tour du lịch Sapa 2019

    Bản Tả Phìn là nơi có thiên nhiên tươi đẹp cùng với những nét văn hóa vô cùng đậm đà bản sắc dân tộc của người Dao Đỏ vùng Sapa. Đây cũng là một điểm đến nổi tiếng trong tour du lịch Sapa 2019 với nghề thổ cẩm và rất nhiều hang động. Ghé thăm các hang động nơi đây các bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều nhũ đá hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, hay rừng cây lấp lánh,…tất cả đều rất độc đáo và kỳ vĩ.

V. Điểm đến thung lũng Mường Hoa – bãi đá cổ trong tour du lịch Sapa 2019

    Với vị trí cách thị trấn Sapa 8km về phía Đông Nam, khi đến thung lũng Mường Hoa trong tour du lịch Sapa 2019 các bạn sẽ phải men theo con đèo vượt qua dãy núi cao. Tại thung lũng sẽ có những thửa ruộng bậc thang, những con suối, cỏ cây và đặc biệt nhất là những bãi đá cổ được khắc rất nhiều hình khác nhau cùng với nguồn gốc, ý nghĩa chưa được xác định rõ. Khu chạm khắc cổ này hiện đang đã được xếp hạng là di tích quốc gia và là di sản độc đáo của người Việt Cổ.

    Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể tham khảo được một số điểm đến trên tour du lịch Sapa 2019 của mình. Sentour rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong tour du lịch Sapa 2019. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay thông qua hotline 0972488010 hoặc qua SĐT hỗ trợ trực tuyến 0983183091 (Ms.Hoa). Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho các bạn những chuyến du lịch thuận lợi, vui vẻ và nhiều ý nghĩa nhất.

 Bạn cảm thấy tin này:

Có ích (1) Bình thường (1) Gửi liên hệ (0)

Gửi liên hệ

Tin mới đăng

Tìm Theo Ngành NGhề

Vì sao lựa chon timdaily.com.vn ?

1 Công nghệ Tương thích di động
2 Tích hợp SEO top google
3 Miễn phí Chăm sóc nội dung

Bạn muốn đăng tin

X Tìm đại lý Tìm Nhà cung cấp